Một event thành công không phải dừng lại ở sự cố gắng của đa số người tổ chức, nếu như chương trình có được chuẩn bị kỹ đến nhường nào đi nữa mà không có sự hưởng ứng của những người tham gia và đặc biệt là các khách hàng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang khám phá cách thức quảng cáo, truyền thông.

To chuc le khanh thanh

Dám tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng.

nếu như phản hồi của khách hàng là tích cực thì đó là bằng chứng minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng dành cho bạn. Dừng ngại sẻ chia hãy đề nghị khách tham dự sự kiện để lại phản hồi của họ,bởi do như thế có thể sẽ giúp bạn có cơ hội cải thiện event tiếp theo. Và đây cũng chính là để khách hàng của bạn cảm thấy ý kiến của họ chủ yếu với bạn và cảm thấy bản thân được quan tậm.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với bạn, nó giúp đỡ bạn có thể khi bạn liên lạc với họ cho các event khác trong tương lai bởi vì khả năng họ tham dự là rất cao và họ cũng chia sẻ thông tin về event của bạn cho đồng nghiệp, bạn bè của họ.

Truyền thông cần được hết sức chú trọng

nếu như bạn là một người được giới truyền thông chú ý thì hẳn đó là một lợi thế rất lớn với bạn họ sẽ giúp ích rất nhiều cho tiếng tăm của bạn và các event khác sau này.

Đặt chỗ càng sớm càng có khá nhiều ưu đãi

Nếu bạn là khách hàng, bạn nghĩ sao Nếu được giảm giá cho đa số vé đầu tiên thì bạn có “nhanh chân” hơn một chút không? Đa phần khách hàng của chúng ta sẽ có tâm lý như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ thận trọng khi áp dụng phần ưu đãi cho việc sớm chọn cho bản thân một chiếc vé nhé, bởi lẽ trong một vài trường hợp, không ít người sẽ cho bạn đa số phản ứng tiêu cực. Chẳng hạn như họ sẽ đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp thêm vì xưa nay chúng ta vẫn có quan niệm rằng của tặng thì không mấy perfect.

công ty tổ chức tất niên

Hãy sáng tạo những điều thú vị

Những bất ngờ nho nhỏ sẽ làm cho đa số người khách tham gia cảm thấy vui vẻ và hào hứng, bên cạnh đó bạn cần chú ý tạo ra một vài chương trình khác để thu hút khách mời thân thiết của mình như: Sự có mặt của đa số ca sĩ nổi tiếng tại địa phương, tặng các phần quà ý nghĩa để kỉ niệm cho những khách mời đến tham dự, hoặc gửi tặng khách mời có mặt ở event đa số loại thức ăn, nước uống miễn phí.