"Chúng tôi ko kinh ngạc về hành động dường phạt đền của Ronaldo. Chúng tôi hiểu con người của anh đó. chậm tiến độ là chốc lát mà Benzema cần tình ái của đội bóng, và Ronaldo cho thấy anh đó quan tâm tới tập thể như thế nào'', thủ môn Navas ca ngợi.
tình huống Ronaldo dường quyền đá phạt đền cho Benzema diễn ra cuối trận chiến giữa Real và Alaves hôm 24/2. Vào thời khắc chậm tiến độ, thay vì ghi thêm 1 bàn để hoàn thành hat-trick, CR7 quyết định để đồng đội tận hưởng cảm giác ghi bàn. Fun88
không phụ lòng ngôi sao với băng thủ quân, Benzema đá thành công quả phạt đền ấn định chiến thắng 4-0. Đây cũng là bàn trước hết mà tiền đạo người Pháp ghi được sau một thời gian dài bị chỉ trích mất phong độ.


Benzema (trái) "nổ súng'' trở lại nhờ sự nhịn nhường trong khoảng Ronaldo. Ảnh: ReutersĐang với mạch năm trận thắng liên tiếp, nhưng Real cũng không còn phổ thông hy vọng tại La Liga do kém 14 điểm so với Barca. Để cứu vãn mùa giải, nhà đương kim quán quân sẽ dồn nỗ lực cho đấu trường Champions League. Khuyến mãi fun88
Thủ môn Navas cho biết: ''Ai cũng muốn chơi có tư thế cao nhất trong suốt mùa giải, nhưng thỉnh thoảng cơ thể không cho phép. Chúng tôi sẽ cố đạt phong độ cao nhất trong giai đoạn cuối mùa, vì chậm triển khai là thời điểm quyết định cho việc giành danh hiệu''.