Sửa chữa máy phát điện cũ 13kva yanmar bảo đảm - Quận 11


Liên hệ : 0909-153-183 (Mr Vinh)

Thông số kỹ thuật: máy phát điện cũ 13kva yanmar ở bên dưới
Tình trạng: Mới
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)
Kiểu máy: Chống Ồn
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Đầu phát: Đầu phát Taiyo
Tần số: 50/60Hz
Nước sản xuất: Nhật Bản
Số pha: 3pha-4 Cực

Xem thêm : máy phát điện cũ 13kva yanmar

Giá bán: Liên hệ 0909.153.183

Giá thuê 1 ngày 1.1triệu - 1.2triệu

Cho thuê máy phát điện Quận 8 giá rẻ nhất, dịch vụ số 1
+ https://www.mayphatdien.info/cho-thu...n-8.10551.html: NGUYÊN THỊNH PHÁT Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như mục đích sử dụng của quý khách,Công ty đã đầu tư trên 10 loại máy phát điện với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
+ Để tăng tuổi thọ cho máy phát điện các gia đình nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng.
-Thực hiện bảo trì thường xuyên. Bạn sẽ cần bảo trì máy phát điện mỗi năm một lần, phải thay đổi dầu, các bộ lọc, kiểm tra lỗi hư hỏng và sự mài mòn khác. Hướng dẫn sử dụng của bạn cung cấp thông tin chi tiết về cách cài đặt, sử dụng, bảo trì và thông tin về nhiên liệu máy phát điện. Hãy đọc nó một cách triệt để.
Nguyên Thịnh Phát cam kết với khách hàng khi Cho thuê máy phát điện Quận 8
+ Quý khách muốn sử dụng đa dạng máy phát điện để phục vụ với những mục đích khác nhau..
+ Phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với các tiêu chuẩn dùng về máy phát điện của quí khách hàng.
+ Trong trường hợp thời gian sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương tự. https://www.mayphatdien.info/may-pha...mar.10737.html có những ưu điểm gì?
Động cơ máy phát điện cũ 13kva yanmar có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm. Chi phí vận hành thấp, nhờ động cơ tiết kiệm nhiện liệu nhất thế giới. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh, máy hoạt động yên tĩnh.
Thùng máy dày chịu lực tốt, chống rung lắc khi vận hành
Có dòng máy phát điện chống ồn chuyên biệt, chạy êm tuyệt đối.
máy phát điện cũ 13kva yanmar từ lâu vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường cả thế giới và tại Nhật Bản. Những dòng máy phát điện Yanmar luôn vận hành ổn định cùng mức giá khá cạnh tranh. Chính vì vậy, máy được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
máy phát điện cũ 13kva yanmar sử dụng một động cơ diesel làm mát bằng không khí, Các tính năng đặc biệt bao gồm: bể chứa nhiên liệu lớn cho thời gian chạy dài hơn, tự động đóng cửa cho áp suất dầu thấp, khởi động bằng điện với back-up trở lại là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình