Khá nhiều người trong nghề đồng ý với tôi rằng đây là một công việc đầy thử thách và không hề ít niềm vui. Niềm vui tới từ sự hấp dẫn của mỗi sự kiện, cảm giác khi tốt đẹp và chiến thắng chính mình bản thân. Dưới đây là một vài điều thú vị về nghề thực hiện sự kiện mà không phải ai cũng kể cho bạn nghe cả. Chúng ta cùng khám phá xem sao nhé!

Suốt ngày chỉ có công việc mà thôi

khá nhiều người tâm sự rằng họ ghen tị với vai trò của một người thực hiện event chuyên nghiệp khi nhìn cách họ làm việc. Đúng là công việc có khá nhiều thú vị và thậm chí đôi lúc bạn giống như người nhạc trưởng làm sao cho những âm thanh đơn lẻ hợp thành một bản nhạc thật hay là, nhưng không phải lúc nào cũng hấp dẫn như trong tưởng tượng. Ngược lại với những lúc như vậy là thời gian khi phải chịu đa số áp lực vô hình từ phía nhân viên, khách hàng…

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Nó là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đề ra. nếu như bạn là tuýp người muốn có một sự ổn định trong sự nghiệp thì đây không phải là nghề nghiệp dành cho bạn rồi. Bạn làm sao có thể có thời gian biểu đều đặn mỗi ngày nếu như có sự kiện bạn phải tất bật, thậm chí thời gian để ăn trưa cũng phải tranh thủ từng chút một. Đối với quá trình thực hiện một sự kiện thì sự linh hoạt chính là chìa khóa của hoàn hảo, và bạn phải làm việc không ngừng cho đến khi đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đã sẵn sàng chỉ còn chờ sự kiện khai mạc nữa mà thôi.

đa số bí mật không thể nói đằng sau ánh đèn sân khấu

Có thể bạn sẽ thấy chúng tôi lúc nào cũng được làm việc cùng các ngôi sao nổi tiếng, những đạo diễn, nhạc sĩ đẳng cấp cao… hết chương trình này đến event khác.

tổ chức lễ khai trương showroom

Tuy nhiên, các câu chuyện “khó chịu” về những con người nổi tiếng nhưng lại khiến bạn không thể ưa nổi và cũng không nói ra với ai được. Tất nhiên, đa số gì xảy ra ở hậu trường thì mãi mãi để nó ở lại hậu trường mà thôi.

Đôi lúc không thể là chính bản thân

Người làm sự kiện không bao giờ là ngôi sao trong sự kiện của mình, nhiệm vụ của chúng ta là tại phía sau sân khấu để đem đến cho khán giả những điều bất ngờ, thú vị

Khiêm nhường thực sự là một thuộc tính quan trọng đối với mỗi một nhà thực hiện event chuyên nghiệp. Đôi khi thì chúng ta vẫn cần phải đối diện với báo chí & truyền hình mỗi khi được phỏng vấn, có thể là đối với những event lớn được cộng đồng quan tâm.