Để tránh mua phải nón bảo hiểm kém chất lượng ở hà nội, hãy đọc kĩ những điểm lưu ý về chiếc nón bảo hiểm chính hãng dưới dây nhé.

>> [replacer_a]

Đặc điểm mũ bảo hiểm chính hãng hà nội

Tại các điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, mũ bảo hiểm được bày bán rất nhiều, làm thế nào để biết tất cả những chiếc nón bảo hiểm đó là tốt hay có chiếc nón bảo hiểm nào hàng kém chất lượng bị trà trộn hay không? Cách duy nhất để bạn nhận ra điều này là tự nhận biết được chiếc mũ chất lượng bằng chính khả năng của mình.Có hai điểm giúp bạn mua nón bảo hiểm chính hãng ở hà nội đó là:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ nón (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, nón đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên nón bảo hiểm hoặc được dán lên nón bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, những người bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội phải cung cấp được thông tin trên nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi xe, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ nón, năm tháng sản xuất.

Nhãn của nón nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi xe, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

>> Những lưu ý khi mua nón bảo hiểm ¾ đầu