Phát triển các hình thức tín dụng là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng của ngành ngân hàng. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều dịch vụ tín dụng được ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Và gói vay không thế chấp VPBank khu vực Đà Nẵng là một trong các dịch vụ mới nhất đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo các khách hàng.
Nếu bạn là cư dân đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng hay bạn đang cần một khoản vay cho dự định kinh doanh của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay gói tín dụng này để sử dụng chúng kịp thời và có hiệu quả nhất nhé.
Vay không thế chấp tài sản VPBank tại khu vực Đà Nẵng là gì?
Để có thể sử dụng dịch vu vay không thế chấp tài sản tại VPBank một cách hiệu quả nhất, điều đầu tiên bạn cần phải nắm vững chính là hiểu biết về dịch vụ đo. Theo đó, vay không thế chấp tài sản tại VPBank là hình thức cho vay mới nhất của ngân hàng VPbank mà ở đó khách hàng không cần tài sản đảm bảo mà số tiền được vay sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân .
Như vậy với hình thức cho vay này, nếu sinh sống tại khu vực Đà Nẵng rõ ràng đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận với nguồn vốn vay một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Xem thêm: [replacer_a]
Ưu điểm của dịch vụ vay vốn không thế chấp của VPBank tại khu vực Đà Nẵng
Điều đầu tiên không thể phủ nhận ở hình thức tín dụng này chính là thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn dễ dàng. Tại VPBank bạn sẽ được giải quyết đơn vay vốn trong vòng 3 ngay với sự trợ giúp, tư vấn tận tình đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, để khách hàng có thể sử dụng dòng vốn này một cách hiệu quả nhất, VPBank luôn để hạn mức vay cao, phù hợp cùng mong muốn quý khách.
Thủ tục vay tiền tại ngân hàng VPBank
Để có thể vay vốn mà không cần thế chấp tại VPBank bạn cần thực hiện một số các thủ tục cơ bản bao gồm: CMND photo, hộ khẩu photo, hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác theo mẫu cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập, thể hiện khả năng chi trả của bạn và đơn xin đăng ký vay vốn không thế chấp theo mẫu mà VPBank Đà Nẵng cung cấp.
Như vậy có thể thấy thủ tục vay tại đây vô cùng đơn giản và dễ dàng, ngay khi có nhu cầu bạn có thể thực hiện vay vốn ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.
Lợi ích dành cho khách hàng
– Không cần thế chấp bất kì tài sản nào.
– Không cần bảo lãnh, cam kết của người thân hay công ty.
– Lãi suất thấp nhất toàn quốc.
– Thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
– Tiết kiệm thời gian, khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể làm thủ tục vay không thế chấp qua điện thoại và email.
– Mức cho từ10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu đồng.
– Thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
– Phương thức trả nợ có thể trả dần hoặc trả theo khả năng của khách hàng
Điều kiện vay vốn tại VPBank Đà Nẵng
Để có thể sử dụng nguồn vốn vay tại VPBank bạn cần đảm bảo một số điều kiện vay cơ bản bao gồm: khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đã có hộ khẩu thường trú tại TP Đà Nẵng có chi nhánh cho vay, công việc hiện tại trong tình trạng đi làm hưởng lương, có hợp đồng lao động đúng quy định. Thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.
Các hình thức vay không thế chấp tại VPBank khu vực Đà Nẵng
Hiện nay nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay của VPBank, ngân hàng này đa thực hiện cho vay các gói dưới nhiều hình thức và bạn có thể tham khảo như sau:
Điều kiện vay không thế chấp theo lương
+ Có thời gian công tác tại công ty trên 3 tháng.
+ Có hợp đồng lao động đúng quy định
+ Tổng thu nhập tối thiểu 3 triệu ( bao gồm lương + thu nhập )
Điều kiện vay không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thời hạn trên 1 năm
+ Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm : MANULIFE, CATHAY LIFE AIA, PRUDENTIAL, …
Điều kiện vay không thế chấp theo hóa đơn tiền điện
+ Hóa đơn điện phải trên 300.000 đồng/ tháng.
+ Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện.
Điều kiện vay không thế chấp theo hợp đồng tín chấp khác: đăng kí xe máy, vay theo sim
+ Có đăng kí chính chủ xe máy, sim
+ Nếu đã vay ở VPBank rồi thì không còn vay được nữa.
Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, ngay khi có nhu cầu vay tín dụng không thế chấp, VPBank sẽ là lựa chọn tối ưu mà bạn có thể cân nhắc. Mọi thắc mắc hoặc đòi hỏi làm hồ sơ, khách hàng có thể liên hệ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
Nguồn: [replacer_a]