trong đó iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus giống nhau ở vẻ bề ngoài thì bên trong, iPhone 8 Plus là hoàn toàn khác biệt. Cũng giống như iPhone 6s có hiệu suất cao hơn iPhone 6, thì iPhone 8 cũng có cấu hình mạnh mẽ hơn iPhone 7.>> Xem thêm dịch vụ Thay cảm ứng iPhone 8 Plus chính hãng
Các nhà sản xuất ô tô đưa ra một số nâng cấp trên mẫu xe của họ qua nhiều năm, sau đó là một sự thay đổi hoàn toàn về sản xuất, thường là bảy năm 1 lần. vì sao họ không tiếp tục lấy mẫu cũ và nâng cấp động cơ, tích hợp công nghệ khác? Vâng, đó là bởi mọi người cảm thấy chán, họ muốn sản xuất mới.
Mọi người đổi máy mới thường xuyên hơn nhiều so với mua xe hơi mới, vì vậy các nhà sản xuất smartphone luôn nâng cấp thiết kế của họ cũng thường xuyên hơn để giữ cho mọi thứ tươi mới hơn.
Bằng chứng về làm nhàm chán của chiếc điện thoại iPhone 8, 8 Plus đó chính là doanh số thấp hơn đối với những model iPhone cũ. Điều này giống như việc Toyota tới 14 năm mới thay đổi mẫu Camry mới. Ngoài các tính năng mới thì phần lớn mọi người muốn thiết kế mới mẻ hơn và đó là lý do nhiều người đang chờ iPhone X. Lần đầu tiên trong 4 năm, nó là chiếc iPhone hoàn toàn mới.
iOS 11 cũng sẽ được cải tiến để cải tiến hiệu năng trong những tuần và tháng tới đây. Trong thực tế, Apple đã phát hành bản nâng cao iOS 11.0.1 ngay trong tuần đầu nâng cấp để cải thiện hiệu năng.
Nếu bạn đang dùng iPhone 6, 6 Plus, 6s hay 6s Plus thì đúng là nên nâng cấp iPhone 8, 8 Plus. Bởi mặc dù vẻ bề ngoài hầu hết giữ nguyên nhưng bên trong là sự biến đổi vượt bậc, đặc biệt là bộ camera.>> Tham khảo thêm Thay pin iPhone 8 tại TP HCM
Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn có khung viền bằng nhôm 7000 seri khá cứng cáp, tuy nhiên màu sắc giữa phần viền và phần kính không được tiệp màu cho lắm, nên bạn sẽ thấy một sự rời rạc nhẹ trong làm của máy.
màu cũng đã được Apple rút gọn xuống còn 3 màu thay vì 4 màu trước đây. màu vàng và hồng đã được "kết hợp" lại với nhau thành màu trắng hồng khá lạ như chiếc máy mình đang cầm ở đây.
2. Màn hình
iPhone 8 Plus vẫn cầm nắm tấm nền LCD 5.5 inch, độ phân giải Full HD, cùng dải màu DCI-P3 tương tự như trên người tiền nhiệm trước đó là iPhone 7 Plus. Chính điều này đã giúp iPhone 8 Plus kế thừa toàn vẹn các điểm mạnh như chất lượng hiển thị tốt khi ở ngoài trời, độ sáng cao, màu sắc chuẩn.
Bạn sẽ đặt câu hỏi, iPhone 7 Plus đã quá mạnh rồi, vậy nâng cấp lên iPhone 8 Plus để làm gì nữa. Thì mình cũng đã nói ở trên, 8 Plus được bổ sung tương đối nhiều tính năng mới đối với người tiền nhiệm của mình như chế độ chân dung chuyên sâu, thực tế ảo AR,... Nhưng mình nhận thấy, những tác vụ này vẫn còn khá "bèo" đối với hiệu năng của chip A11 Bionic, nhưng bạn hãy tự tin rằng nếu đang sở hữu iPhone 8 Plus, thì bạn vẫn có khả năng trải qua những thế hệ mới nhất trong vòng 2-3 năm nữa.
đặc biệt hơn, khả năng thực tế ảo tăng cường (AR) cũng được Apple có thêm tối đa trên iPhone 8 Plus đối với các siêu phẩm trước đó. Vi xử lý A11 mới được trang bị thêm bộ xử lý hình ảnh ISP, chính điều này giúp tăng cường trải qua thực tế ảo. Thế nhưng, hiện rất ít nhà làm, chương trình có thêm cho chức năng đầy hứa hẹn và hấp dẫn này.
Khả năng khử nhiễu trên iPhone 8 Plus khi chụp trong trạng thái ánh sáng điện rất ấn tượng, đường nét và màu sắc ảnh được thể hiện rõ ràng, không bệt, không lem.
chất lượng cao ảnh sẽ giảm dần khi ánh sáng yếu đi, bên cạnh đó độ nhiễu vẫn được kiểm soát tốt, khung nền tối khá mịn. Đây chính là điểm cộng đáng giá của camera trên iPhone 8 Plus đối với các thế hệ trước đó.
Vào sáng nay, tại các mạng lưới bán buôn lớn được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam là FPT Shop và Thế giới Di động đã chính thức mở bán iPhone 8 và 8 Plus uy tín. Ghi nhận tại một số điểm bán tại quận 1, TPHCM của FPT Shop, lượng người quan tâm đến chiếc điện thoại này đã khá đông đảo vào sáng nay. Người người đến nhận hàng đã đặt hàng trước đó.
Trao đổi nhanh với Dân trí, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di Động của Thế giới Di động vui mừng đưa ra, thật sự ông không nghĩ sức mua iPhone 8 và 8 Plus chính hãng ngày đầu tốt đến như vậy, dù không thể so với những mẫu iPhone trước đó nhưng xét trong bối cảnh này, đây là một tín hiệu đầy khả quan.
Cùng chung nhận định, vị đại diện từ FPT Shop cũng cho rằng, con số đặt hàng và hôm nay người tiêu dùng đến mua đợt đầu khá đông đảo cho thấy sức hút riêng của iPhone giá rẻ với lượng fan hùng hậu.
Đúng dự kiến, những mẫu iPhone 8 và 8 Plus uy tín đã công bố đến tay người dùng Việt vào sáng nay 10/11. Sức mua ngày đầu tiên ghi nhận khá sôi động ở phần lớn các thị trường được bán chính thức.
Đại diện từ chuỗi bán buôn này đưa ra, sau 8 ngày mở đặt cọc, ghi nhận 5.149 đơn đặt mua, trong khi 3.119 khách đã cọc. Chia sẻ thêm, vị này cũng đưa ra 60% lựa chọn iPhone 8 Plus và màu vàng chiếm đến 50% lượng máy bán ra trong đợt này.