Trên sân nhà, Newcastle quật ngã Man Utd mang bàn thắng độc nhất vô nhị của Matt Ritchie ở vòng 27 trác tuyệt Anh.
"Newcastle đã đấu tranh như con thú, và tôi mong họ hiểu Đó là 1 lời khen", HLV Jose Mourinho nói có đài Sky Sports. "Họ đã có cuộc đấu trọn vẹn, còn được những vị thánh của bóng đá ủng hộ. Newcastle đã nỗ lực để kéo may mắn về phía họ. Đội chủ nhà đã làm cho được những điều vượt quá khả năng họ. ngừng thi côngĐây là nét đẹp trong bóng đá. Chắc hẳn họ đang vui sướng tột đỉnh vì đã chơi tốt hơn chúng tôi". gái xinh ngực khủng


Mourinho chịu thua đồng nghiệp Benitez. Ảnh: AFP.Bàn thắng độc nhất vô nhị trận đến trong khoảng 1 quả phạt trong khoảng giữa sân của Newcastle, sau pha ngã vờ của trung vệ Chris Smalling. Hàng thủ Man Utd không thể thắng trong 2 pha tranh chấp trong vòng cấm, tạo thời cơ cho Ritchie ghi bàn đầu tiên ở trác tuyệt Anh mùa này.
"Hàng thủ chúng tôi đã mắc sai trái ở quả phạt ngừng thi côngĐây. Và lúc đã vươn lên dẫn trước, Newcastle chỉ mang một tâm niệm. chậm tiến độ là họ muốn giữ sạch lưới bằng cả mạng sống. Họ còn nhờ đến thần may mắn để thắng lợi. Nhưng tôi phải nhấn mạnh lại rằng trong bóng đá, chiến thắng tương tự thật đẹp". Fun88.com
Trong sáu lần gần nhất cầm quân tới sân nhà của Newcastle, Mourinho đều chẳng thể ca khúc khải hoàn. Sáu cũng là số trận thua của ông khi đối đầu với đồng nghiệp Rafa Benitez, chỉ ít hơn các thất bại trước Pep Guardiola (chín trận).
Thất bại làm cho Man Utd lại bị “hàng xóm” Man City nới xa cách lên 16 điểm. Khoảng cách giữa “Quỷ đỏ” và vị trí thứ tư của Tottenham cũng được thu hẹp xuống bốn điểm.