Dường như trong tất những bí quyết kinh doanh người ta đều nhắc đi nhắc lại bạn rằng bạn phải tìm cho mình được một đích đến. Đây là điều quan trọng sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng, nếu đích đến bạn xác định một cách lơ là thì có thể đa số giai đoạn sau bạn làm tốt tới mấy cũng không có được điều bạn muốn.

cho thue cong hoi gia re

Trong ngành thực hiện sự kiện cũng vậy, đa số nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm đều yêu cầu bạn ngồi lại và suy nghĩ về đa số điều cốt lõi, sâu xa, rằng “Tại sao chúng ta lại làm sự kiện này? Cái cuối cùng chúng ta muốn là gì?” nếu đã làm tốt nhất công đoạn này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát của bước tiếp theo của bản thân và cả đội.

Điều đó có nghĩa là tất cả đa số thành viên của team bạn phải cùng chung một đích đến với bạn. Không thể tổ chức một event thống nhất mà mỗi người muốn một điều khác nhau được, tại vì mục tiêu của team bạn sẽ bị phân tán, khi sự kiện kết thúc sẽ chẳng có cái nào đi đến cuối cùng điều bạn muốn.

Bên cạnh đó, bạn đừng cho rằng bản thân có thể bỏ qua bước đặt mục tiêu cho sự kiện, bởi do nó sẽ là tiêu chí chủ yếu hàng đầu, là công cụ hữu dụng nhất cho việc đánh giá hiệu quả công việc của bạn và những thành viên khác. Nếu bạn không có mục tiêu thì bạn sẽ so sánh bằng cái gì đây? Bởi vì sau mỗi event bạn có thể quay lại xem xét chúng, thay đổi chúng phù hợp cho những event sau này, như vậy thì bạn, sự kiện của bạn và công ty của bạn mới có thể tiếp tục phát triển. tương đối nhiều người có quan niệm sai lầm rằng lập mục tiêu tổ chức event là phí thời gian nhưng những mục tiêu này sẽ giúp cho “con tàu” event của bạn không đi trật đường ray mà nó phải đi.


http://chothuepgmodel.com/cho-thue-pg-model-tphcm/
những người làm sự kiện chuyên nghiệp luôn nhắc bản thân nhớ đến mục tiêu trong mỗi động thái của sự kiện, từ lên ý tưởng, viết kịch bản, thuê nhân sự… “Việc này có phục vụ cho mục đích event của chúng ta hoặc là không?” Nếu câu trả lời là có thì sẽ thật tuyệt, nhưng nếu không thì bạn cần xem xét và thảo luận với các đồng nghiệp một phương pháp kỹ càng hơn về quyết định này.

Nếu bạn chỉ thấy ý tưởng đó thú vị mà không có sự kiểm tra, rà soát lại xem nó có phù hợp với đích đến của bản thân không thì bạn sẽ gặp phải rủi ro là sự kiện của bạn sẽ là một tập hợp nhiều những hoạt động khác nhau hơn là một dòng chảy sự kiện đơn lẻ có tính liên tục và kết hợp chặt chẽ, mà điều này lại là một yêu cầu cơ bản để cho event được diễn ra một phương pháp hoàn hảo.