Hầu như tất cả những lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều tìm cách đưa đa số thương hiệu của bản thân gần hơn với khách hàng thông qua chiếc điện thoại di động, một trong các phương pháp khá hiệu quả đó chính là mobile app. những nhà tổ chức event cũng đã nghĩ đến điều này, tại sao họ lại có lựa chọn như vậy? Dưới đây là một số lý do để thuyết phục bạn.


dịch vụ tổ chức lễ khánh thành


Thông tin sẽ đến được không ít khách hàng hơn: Những người quan tâm sẽ nhanh chóng có được thông tin về những diễn giả, buổi hội thảo, hoặc là là nhà tài trợ qua app điện thoại. nếu như bạn đã từng vất vả như thế nào để đưa thông tin về event tới cộng đồng thì bạn sẽ thấy dùng app sẽ tiện lợi tới mức nào.

Tạo ra đa số tương tác nhanh chóng: Bây giờ bạn sẽ chủ động ngay từ đầu bằng cách lưu ý cho những người quan tâm về một thông tin mới nào đó, và một cách thức chắc chắn, bạn sẽ biết được là họ đã tiếp nhận được điều đó.

các nhà tài trợ sẽ có thêm các tiện ích cho mình: Ứng dụng này cũng cho phép bạn đưa logo, thông tin chi tiết hoặc cách liên hệ với nhà tài trợ cho những khách hàng mục tiêu.

Tiết kiệm tiền in ấn những loại bản thảo, giấy tờ quảng bá: Bạn có thể tổ chức một sự kiện ít tốn kém và lãng phí hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đề ra.

Không có wifi cũng chẳng sao: tại vì Mobile App sẽ giúp bạn thoát khỏi sự phụ thuộc vào internet.

Chuỗi sự kiện hữu ích: Mobile App sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo rằng tất cả những người tham dự sự kiện lần này sẽ có đầy đủ thông tin về đa số sự kiện bạn tổ chức tiếp theo đó.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Gói gọn toàn bộ thông tin trên web khá đơn giản: Không những vậy, bạn còn có thể tận dụng để đưa tên logo và nhãn hiệu bạn muốn xuất hiện, tăng hiệu quả truyền thông đến khách hàng.

Cập nhật những phản hồi một cách thức nhanh chóng: Trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra, tất cả những người tham gia đều có thể liên lạc với ban tổ chức trong trường hợp họ nên góp ý một vấn đề gì hoặc sẻ chia cảm xúc về sự kiện, đây là một cơ hội hiếm có để những sự kiện trong tương lai của bạn hoàn hảo hơn.

Công cụ quảng cáo đắc lực đối với bất kỳ lãnh vực kinh doanh nào: Đây là điều sẽ góp phần không nhỏ làm tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.