Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. nhưng, vẫn có 1 số những quý khách hàng vẫn nhu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in 1 màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng in lich tet 1 mau Cao Huy Hoàng tham khảo in offset bốn màu là gì nhé!
In bao bì offset bốn màu là gì?

In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, xài trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối với nhau để tạo nên một màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp 2 màu để tạo thành 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

In offset một màu trên máy in màu

xuất thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ dàng xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. hiện nay, sự tiến bộ của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp có thể làm tốt in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu với một lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng kỹ thuật in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. vì thế ngày nay ở các công ty in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá cả lại cực rẻ.

In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm mạnh song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lọc in bao bì offset 1 màu bởi thực tế giá thành in 1 màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp cùng 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in 1 màu là được.

công nghệ này chỉ sử dụng khi quý khách đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in một màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in hai màu.

Chính tuy thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.công ty in offset uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in tờ rơi giá rẻ : https://caohuyhoang.comTham khảo In biểu mẫu : https://caohuyhoang.com/san-pham-in-an/in-bieu-mau.html