Việc chọn lọc máy bơm giếng khoan dùng tại hộ gia đình cần có nhiều kinh nghiệm & hiểu biết để có chọn tối ưu nhất. Hãy tìm hiểu 1 số tiêu chí dưới đây nếu bạn chưa hiểu kỹ về may bom nuoc gieng khoan gia dinh giếng khoan.
1. mẫu giếng khoan

Đối với các giếng khoan tại nhà, dùng cho các gia đình có đường kính và chiều sâu không to, thì bạn nên dùng trong máy bơm nước giếng khoan ly tâm, có trục ngang. loại bơm nước này nhỏ gọn, có công suất phù hợp với lưu lượng nước & mức nồng độ sử dụng của những gia đình, giá thành phải chăng.

Đối với những khu công nghiệp, cần sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm có công suất lớn hơn, ứng dụng cho giếng có đường kính và chiều sâu hơn, bạn nên ứng dụng máy bơm chìm hay còn được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn.

2. Chiều sâu giếng khoan

Chiều sâu của các mẫu giếng khoan tại các gia đình thường nằm trong khoảng 1 số mét đến Vài chục mét, dùng trong máy bơm nước điện chìm giếng khoan ly tâm có công suất vừa đủ. Giới hạn khả năng hút nước của máy bơm ly tâm nằm trong khoảng 15 mét, còn khả năng máy bơm nước lên cao còn tùy thuộc vào mẫu máy bơm nước & công suất của nó. Còn đối với những bơm nước giếng khoan thả chìm, ứng dụng những khu công nghiệp sẽ máy bơm nước lên cao lớn, có thể tới hàng trăm mét.

3. Chiều không thấp máy bơm lên


Tùy thuộc vị trí bể chưa nước của chủ nhà mà chọn lọc loại máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay bơm nước gia dụng. Đối với các gia đình có nhà không thấp tầng từ 2-5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang. Tuy nhiên, với những tòa nhà không thấp hơn 5 tầng, lên đến 9, 10 tầng hoặc hơn thế nữa thì bắt buộc phải xài máy bơm nước chìm giếng khoan mới đủ công suất & khả năng máy bơm lên cao. Bên cạnh đó, việc chọn lọc các thông tin kỹ thuật cho bơm nước còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của giếng khoan và bể nước mà lựa. Lúc này, bạn nên cần đến sự hỗ trợ và tư vấn của bên đơn vị kinh doanh máy bơm nước để có lựa chọn tốt nhất.
cửa hàng Tân Huỳnh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt các mẫu máy bơm giếng khoan như bơm nước chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm thả sâu… Cùng với đội ngũ chuyên gia, công nghệ & đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc & hỗ trợ tìm hiểu tận nhà để chọn lọc loại máy bơm nước và vị trí lắp ráp phù hợp, ưng ý nhất. Hãy truy cập trang web : tanhuynhchau.com để tư vấn thêm về các mẫu máy bơm nước giếng khoan.

công ty THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN , may bom hoa tien lot ong 76 … từ doanh nghiện Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
cửa hàng sản xuất bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com

Tìm hiểu thêm Máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch : http://thcgroup.vn/collections/may-b...ch-lot-ong-110