Ngày nay, khi tổ chức sự kiện, việc đưa đón khách mời tới địa điểm tổ chức sự kiện cũng là một vấn đề cần được quan tâm tốt nhất, chính vì thế mà việc đưa đón khách mời cũng là một việc cần được lên kế hoạch cụ thể

Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức event là hoạt động không thể thiếu khi tổ chức event, thể hiện sự nồng nhiệt, tiếp đón chu đáo của chủ nhà đối với khách tham dự, góp phần ghi điểm và để lại hoàn hảo sau sắc đối với họ.

cho thuê âm thanh event

Trước hết phải xác định rõ khách tham gia đi từ địa điểm nào đến tham dự sự kiện? Họ tại đâu? Điểm xuất phát của khách sẽ ảnh hưởng đến địa điểm tới (nơi đỗ xe) của họ; khi vận chuyển hành khách phải đảm bảo an toàn cho họ trên đường, cố gắng bố trí bảo đảm khách ( nên đưa đón ) tới dự đông đủ, phải tính toán đến giờ cao điểm và hạn chế tối đa nghẽn giao thông có thể làm trễ giờ.

thực hiện vận chuyển khách phụ thuộc vào địa điểm tập kết, vào nơi ăn nghỉ của khách tham dự. Nếu khách tại tập trung ở một hay một cụm khách sạn để tới trung tâm hội nghị, có thể thực hiện đưa đón theo thời gian thống nhất, với đa số đoàn xe dài có màu sắc riêng đạc trưng ( có thể kèm quảng bá hình anh trên thân xe ) sẽ tạo được hình ảnh sâu đậm cho sự kiện. Trái lại, nơi ở của khách mời phân tán khắp nơi mà không tập trung lại một chỗ thì cần thực hiện vận chuyển theo các đoàn, mỗi đoàn hay là một số đoàn phải cử nhân viên phụ trách trực tiếp đưa đón, hướng dẫn.

cho thuê bàn ghế hội nghị

Bên cạnh đó, trên đường đi đến dự event cũng nên có cách dịch vụ hỗ trợ, có thể đưa ra các thông tin đặc biệt, đa số chi tiết thú vị về event để tạo không khí hào hứng, vui nhộn trước khi bước vào sự kiện, tạo cho họ ta sự cởi mở, thân thiện. Đó cũng là yếu tố chủ yếu không nhỏ đưa sự kiện đến hoàn hảo như mong muốn của bạn và khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên có thể giúp bạn nảy ra những ý tưởng mới cho công tác phục vụ, chuẩn bị sự kiện của mình diễn ra một cách suôn sẻ, góp phần nhiều vào sự thành công chung của sự kiện, để lại những ấn tượng tốt trong lòng các khách mời.