Trong đa số môi trường làm việc khác nhau sẽ có một số đặc điểm khác nhau tác động đến quá trình làm việc của nhân viên. Việc chấm công cũng vậy, với đa số tổ chức đông người làm, chi nhánh nhỏ, xưởng sản xuất hàng ngàn công nhân hoặc công trường nắng gió đều có các vấn đề riêng mà người tổ chức chấm công phải cân nhắc sao cho thích hợp.

dien thoai ip grandstream

Nhằm thay thế cho nhiều phương thức ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên như một vài cách thủ công cũ đã tồn ở nhiều năm trươc đây. Máy chấm công ngày càng được một vài người biết đến và sử dụng hơn trong công việc chấm công ghi nhận thời gian làm việc cụ thể của nhân viên thuộc quyền quản lý của bản thân. Nhằm mục đich ghi nhận một cách thức tự động thời gian làm việc của nhân viên, nhanh chóng và chính xác, nhất là những người làm việc ở công trường, nơi mà năng suất làm việc của mỗi người đều sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cả đội.

Không như cách thức chấm công thủ công trước kia bạn phải hàng ngày kiểm tra thời gian làm việc cho từng nhân viên, với máy chấm công là sản phẩm công nghệ thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên của bạn một cách không biết mệt mỏi

Bạn cũng không còn phải lo lắng về việc hàng tháng phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như trước đây nữa. Công việc này đã có phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính xử lý giúp bạn. Chỉ với đa số thao tác đơn giản là bạn đã có thể xuất ra một số báo cáo chấm công của nhân viên một cách nhanh chóng và đặc biệt là tỉ lệ chính xác lên tới 99%

Bạn sẽ thấy công việc chấm công cho nhân viên đơn giản hơn rất lớn so với phương pháp chấm công thủ công trước kia bạn và đồng nghiệp của bạn đã từng làm, nhất là đối với môi trường làm việc như tại một số công trình, công trường…

Máy chấm công được đưa vào các công ty, đơn vị sử dụng thì rất nhiều nơi đã áp dụng một cách thành thao. Nhưng liệu lắp máy chấm công tại công trường, liệu có phù hợp. Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi?


card ghi âm tansonic

Hỏi: đơn vị tôi đang nên lắp hệ thống máy chấm công cho công nhân tại công trường để chấm công cho các công nhân làm việc ở đây. Tuy nhiên vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập là bởi do công trường nên đường điện, dây tín hiệu không thuận lợi cho việc lắp đặt máy chấm công.

Trả lời: Hiện nay có rất lớn thiết bị chấm công có bộ lưu điện hay là pin lưu điện, có thể dùng được 4 tới 6 tiếng đáp ứng được nhu cầu ở những công trường ở xa. Với dung lượng quản lý vân tay lớn, dữ liệu lưu trữ một số. Tốc độ chấm vân tay nhanh, mắt đọc cực kỳ ổn định. Dữ liêu có thể lấy qua USB rồi đưa về phần mềm trên máy tính thuận tiện cho việc tính công của bộ phận lương thưởng.