Ở phía các người chủ đơn vị và một vài nhân viên chăm chỉ luôn muốn việc chấm công phải diễn ra một phương pháp khách quan và chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, với cách thức chấm công truyền thống thì có nhiều hạn chế về nội dung này. Sự ra đời của máy chấm công đã giải quyết một cách ổn thỏa cho đơn vị vấn đề chấm công.

lap dat tong dai noi bo

Đây là một vài thiết bị được sử dụng một cách thức đơn giản, có độ bền rất cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại cũng vô cùng xứng đáng đồng tiền bát gạo. Hiện nay, công nghệ của máy chấm công đã được ứng dụng tại mô hình quản lý nhân sự ở các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể nói rằng, máy chấm công có vai trò chủ yếu trong bất kể hình thức doanh nghiệp như thế nào. Trở tốt đẹp cụ hữu hiệu do đó yếu tố về chất lượng, độ bền của sản phẩm luôn được nhiều nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Nhìn chung, đây là sản phẩm công nghệ thông minh phục vụ cho một vài nhân sự thực hiện trách nhiệm ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Đây là phương pháp mới, thay thế cho một vài ghi thủ công cũ trước đây, vừa dễ nhầm lẫn và tốn nhân lực, vật lực.

đa số đầu đọc này hoạt động tương đối thông minh nhưng không quá phức tạp. Chúng sẽ được thiết kế với một mắt đọc có thể thu nhận được thông tin dưới đa số hình thức như vân tay, khuôn mặt và thẻ.

Máy sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng so sánh một vài dữ liệu máy nhận được để quyết định kết quả chính xác thông qua quá trình thao tác thực hiện quẹt thẻ, in dấu vân tay, quét khuôn mặt… của nhân viên.

khám phá hiểu thứ gì sẽ làm ảnh hưởng đến việc một máy chấm công dùng được lâu hay không?

– Hãy ghi ra nhiều tiêu chí mà bản thân cần cho một chiếc máy chấm công.

–Số lượng nhân viên và mô hình, ngành nghề hoạt động của công ty cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình thức phù hợp của máy chấm công.

– Mức chi phí đầu tư công ty, công ty có thể bỏ ra để chọn mẫu máy phù hợp, đáp ứng được đa số yêu cầu

– Xem xét đến tuổi thọ, độ bền của máy xem chúng có chịu được môi trường hoạt động của đơn vị hay là không

thiet bi ghi am dien thoai

– Trong trường hợp bạn vẫn muốn dùng đầu đọc vân tay một vài quy mô tổ chức bạn khá lớn thì bạn cần lưu ý về cấu hình của máy.

– Lựa chọn công ty cung cấp thêm lắp đặt tin cây.

Khi lắp đặt máy chấm công thì bạn phải xem xét kỹ, nhất là những vấn đề sau:

– nên chọn vị trí thích hợp để hạn chế tối đa bụi, hóa chất… làm máy giảm tuổi thọ

– Trường hợp lắp đặt thiết bị chấm công ở bên ngoài nên trang bị những hộp bảo vệ máy để tránh mưa gió, bụi bẩn,…tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.