Khái niệm máy bơm thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam & nhiều vùng nông thôn. Là một phương pháp hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để dùng, kỹ thuật mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo máy bơm.

1. Nguên tắc vận hành máy bơm thả chìm giếng khoan


máy bơm thả chìm giếng khoan có cấu tạo tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước & đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. bơm nước thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. bơm nước thả chìm dạng ly tâm hoạt động dựa trên Nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác hoạt động và đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng di chuyển đưa nước lên cao.


máy bơm thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguên tắc tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

2. Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan

Xem thêm : Máy bơm điện thả chìm Galaxy

Công dụng nổi bật nhất và được dùng trong nhiều nhất của máy bơm thả chìm giếng khoan là dùng trong để máy bơm nước ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong các hộ gia đình, các công trình, tòa nhà cao tầng hoặc những kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, loại máy bơm nước này còn được xài trong một 1 số trường hợp như:

- bơm nước trên đài phun.

- Hút nước, chất thải, chất bùn trong những cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

3. Nhược điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan của những hãng khác so với bơm nước THC

Tham khảo : may bom tha tom Galaxy 2

máy bơm thả chìm giếng khoan THC được sử dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là biện pháp tốt cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ, công nghệ vượt trội cũng có Những nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

- Máy & động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt nồng độ ở nơi có độ axit, độ pH không thấp thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm của THC thiết kết với inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).

- Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo trì cũng khó hơn ( máy bơm nước chuyên dụng THC rất dễ dàng tháo ráp & bảo dưỡng ).

Vì các ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn lựa mua máy bơm nước thả chìm giếng khoan cần lựa chọn & nghiên cứu cách ráp đặt, xài kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc dùng trong, bảo dưỡng và sửa chữa. Tại công ty Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên công nghệ và nhân viên tư vấn tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, đại lý cũng cung cấp đầy đủ các cái bơm nước công nông nghiệp và máy bơm hộ gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ chọn.

cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanhtrên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , Máy bơm điện thả chìm Dongyin… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.comTham khảo thêm Máy bơm nước hỏa tiễn 3 inch : http://thcgroup.vn/collections/may-b...nch-lot-ong-90