HLV Antonio Conte có vẻ như khó trụ lại được ở Chelsea sau các kết quả nghèo nàn, khi mà ông chủ Roman Abramovich không đủ nhẫn nại.
Ông chủ Roman Abramovich đã sa thải 8 HLV trong 14 năm và điều chậm tiến độ được hiểu rõ tại sao Conte lại đề nghị 1 thông điệp công khai ủng hộ trong khoảng ban lãnh đạo CLB lúc cuộc khủng hoảng càng ngày càng gia tăng. Nhưng thay vào Đó, những quan chức của Chelsea đã lặng im.
http://www.vaobongbet.com/girl-xinh


Trên thực tế, Abramovich đã thải hồi mọi nhà cầm quân ko giành được chức quán quân Premier League cho Chelsea.
Ông bắt đầu lề thói này có Claudio Ranieri vào năm 2004. Mourinho năm 2007 (mùa thứ ba), Avram Grant năm 2008 và Carlo Ancelotti vào năm 2011 đã giành ngôi á quân nhưng mất việc ngay sau chậm tiến độ.
Luis Felipe Scolari, Andre Villas-Boas và Roberto Di Matteo thậm chí chưa bao giờ có cơ hội hoàn thành mùa giải Premier League trước khi bị nghỉ việc, trong khi những HLV trợ thì là Guus Hiddink và Rafael Benitez cũng ko trụ lại được ở Chelsea vì thất bại mang cuộc đua vô địch.
khuyến mãi cá cược thể thao
hiện tại Conte có thể không là ngoại lệ khi Chelsea của ông coi như đã trở nên cựu vương sau hai thất bại liên tục. Nhà ĐKVĐ đang kém Man City đến 19 điểm vào thời khắc mùa giải còn 12 vòng đấu.