Nhà cầm quân người Serbia ký hợp đồng mới, sở hữu thời hạn đến năm 2020 và sẽ dẫn dắt đội bóng xứ Chùa Vàng ở AFF Cup cuối năm nay.
ngày mai của HLV Milovan Rajevac bị đặt dấu hỏi trong vài tháng trở lại đây lúc hợp đồng 1 năm của ông có Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) gần tới lúc kết thúc.


Rajevac (phải) sẽ dẫn dắt Thái Lan ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Ảnh: quảng bá.không những thế, FAT đã quyết định gia hạn hiệp đồng sở hữu Rajevac thêm hai năm, công nhận ông là người dẫn dắt Thái Lan ở AFF Cup cuối năm nay.
"Chúng tôi đã đạt ký hợp đồng giao kèo mới sở hữu HLV đội tuyển đất nước Thái Lan Milovan Rajevac và FAT đã gia hạn giao kèo của ông đó thêm 2 năm", chủ toạ FAT Pol Gen Somyot Poompunmuang nhắc.
Chi tiết: sbobet
Rajevac được bổ dụng vào tháng 4/2017, sau lúc HLV Kiatisak Senamuang từ nhiệm. Ông giúp đội nhà kiểm soát an ninh chức quán quân King's Cup, giải giao hữu mang sự tham gia của Burkina Faso, Belarus và Triều Tiên vào năm 2017.
"Rajevac với trách nhiệm dẫn dắt Thái Lan ở AFF Suzuki Cup 2018 và AFC Asian Cup 2019. Dù gia hạn 2 năm, trong giao kèo có điều khoản cho phép chúng tôi đánh giá hiệu quả công tác của ông ấy trong từng thời điểm", Poompunmuang nhắc tiếp.
"Quan trọng nhất, ông ấy được giao nhiệm vụ đưa đội bóng đến vòng knock-out của Asian Cup. Sau Đó, chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả công việc của ông ấy", chủ tịch FAT đề cập tiếp.
Về phần mình, HLV Rajevac khẳng định tiêu chí trước mắt là giúp Thái Lan bảo vệ danh hiệu King's Cup. Ông nói: "Công việc trước hết của tôi là giúp Thái Lan bảo vệ chức quán quân King's Cup. chậm tiến độ sẽ là một nhiệm vụ khó khăn trong năm nay vì giải đấu diễn ra khi các đội tuyển quốc gia đang được nghỉ nên những đội sẽ gửi đội hình mạnh nhất đến".
King's Cup 2018 sẽ kể từ ngày 23 đến 25/3 có sự tham gia của đội tuyển Slovakia, Gabon và UAE. Rajevac tuyên bố ông sẽ gọi những cầu thủ Thái Lan đang thi đấu ở Nhật Bản về tham dự giải này.
Xem qua: 1gom