Việc chia hạt giống, chia các mẫu ngũ cốc với số lượng lớn trong thí nghiệm ngành nông nghiệp đã trở nên dễ dàng với máy chia hạt giống tự động S-111.

Máy chia hạt giống tự động S-111

Việc chia hạt giống, chia các mẫu ngũ cốc với số lượng lớn trong thí nghiệm ngành nông nghiệp đã trở nên dễ dàng với máy chia hạt giống tự động S-111.
Máy chia hạt giống tự động S-111 được sản xuất bởi sunshine industries – India là loại máy chia hạt dùng trong nông nghiệp tại các phòng thí nghiệm hay các cơ sở sản xuất các loại hạt ngũ cốc với chức năng chia hạt thành 2 mẫu có số lượng hạt bằng nhau với độ chính xác gần như tuyệt đối.
Yêu cầu: Các mẫu chia hạt phải có hình dạng, bề mặt trơn, không có mối khớp.
Máy chia hạt tự động S-111 dễ dàng sử dụng, tiện lợi, dễ dàng mang đi hiện trường với kích thước, khối lượng gọn nhẹ.
Quy trình sử dụng máy: Chọn vị trí đặt máy cố định, bề mặt phẳng, tránh rung, lắc nhiều, tránh nơi bụi quá nhiều.
Sau đó lấy mẫu cần chia hạt và đổ từ từ vào phễu. Các hạt từ phễu rơi xuống khoang đếm, nhờ kết cấu vật lý hình dạng nón đặc biệt cùng 38 lỗ chia hạt bên trong, máy sẽ tự động chia chuẩn xác mẫu vào 2 khay ở dưới với số lượng hạt 2 khay bằng nhau, hiệu chỉnh độ chuẩn xác cung cấp 1% trên mẫu 1000g.
Máy có cấu tạo chính được làm từ đồng cao cấp đã được gia nhiệt cẩn thận với khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, đạt độ chính xác cao trong thời gian dài. Chân và giá đỡ được làm thép hợp kim, bề mặt tráng crôm.

máy-chia-hạt-giống-tự-động-S-111-sunshine


Thông số kỹ thuật máy chia hạt giống tự động S-111

lắp đặt camera vntis ip 16camera ốp trần vntis camera vntisvntis ip 18

Vật liệu cấu tạo: Đồng cao cấp, chân đế và giá đỡ làm từ thép mạ crôm.
Kích cỡ máy: (HxD) 86 x 38 cm.
Khối lượng mẫu chia mỗi mẻ tối đa: 1 kg
Số khay chứa mẫu: 2 khay.
Trọng lượng: 8.5 kg.

Nguồn : innotec.com.vn