bơm nước công nghiệp được gọi tắt là dòng máy bơm nước chuyên được dùng trong công nghiệp hoặc các chiếc máy bơm nước có công suất lớn. Được xài những công việc kinh doanh nước hoặc hút bùn, hút nước trong các công trình thành lập ngày nay. Nhưng bạn chưa biết chọn lựa máy bơm nước dạng này thế nào sau đây là những kinh nghiệm chia sẻ những lựa máy bơm nước bằng kinh nghiệm dùng trong và lựa chọn máy bơm thực tế.
Bạn cũng biết một điều thị trường bơm nước công nghiệp hiện nay gồm rất nhiều các chủng loại bơm công nghiệp có nhiều dòng bơm & chủng cái khác nhau. Cùng với đó là những công dụng bơm vật chất cũng khác nhau. Vậy ngày nay máy bơm công nghiệp có những dòng chính nào. & sau đây là những dòng máy bơm nước công nghiệp chính sau đây :
- bơm nước trục ngang
- bơm nước trục đứng
- bơm nước thải
- máy bơm hút bùn
- bơm nước hóa chất
- máy bơm giếng khoanVậy khi bạn có nhưu cầu dùng máy bơm công nghiệp bạn nên chọn lựa máy bơm nước như thế nào. và sau đây là những kinh nghiệm chia sẻ để chọn đúng dòng bơm nước & đúng chức năng của nó.

VD1 : Khi bạn có nhưu cầu lựa máy bơm nước cho những công trình nhà căn hộ, nhà không thấp tầng, công trình cấp nước hoặc máy bơm thoát thì bạn cần nghĩ ngay tới dòng máy bơm nước trục đứng và trục ngang chuyên bơm nước sạch. Với cấu tạo cánh kín bạn có thể làm tốt dựa vào lưu lượng và cột áp để chọn lựa đúng một trong hai dòng trục đứng hoặc trục ngang. Đối với máy bơm nước trục ngang đặc điểm của dòng này với lưu lượng cao và cột áp thấp khi bạn có yêu cầu cấp nước đến hơn 100 m3/h thì bạn nên chọn ngay dòng máy bơm trục ngang để được vào sử dụng. Còn nếu khi chiều cao cột nước của bạn cao hơn 80m thì bạn nên hướng đến lựa chọn dòng bơm nước trục đứng để lựa. Sau khi đã lựa chọn đúng dòng máy bơm nước có thể làm tốt ứng dụng cataloge sản phẩm để lựa đúng model bạn nhu cầu.
VD2 : Đối với nhưu cầu máy bơm nước trong hệ thống xử lý nước thải, hay những công trình thành lập cần máy bơm thải, bơm bùn, bơm tháo nước hố thu...... Đối với nhưu cầu này bạn nên hướng tới lựa chọn ngay dòng bơm nước có cấu tạo cánh hở, cánh cuống, xánh xoáy.....Với các dòng bơm này đặc điểm chung của nó được đặt chìm. & có thiết kế cánh bơm là dạng hở sẽ hút được các tạp chất có trong nước hiệu quả và tốt. Như vậy chúng ta sẽ lựa chọn được dòng máy bơm nước & đúng model cụ thể cho dòng bơm nước thải. Nếu bạn có các thắc mắc khi lựa chọn máy bơm.cty TNHH Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất Bơm nước chìm thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc gieng khoan gia dinh : http://thcgroup.vnTham khảo thêm những lưu ý khi rắp đặt máy bơm điện chìm : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...i-lap-rap.html