Theo thông tin từ VFF, cho đến ngày hôm nay đã nhận được 15 tỷ đồng tiền thưởng của U23 Việt Nam.
Theo thông tin từ VFF, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam đã hoàn tất thủ tục chuyển tổng số tiền 15 tỷ đồng, trong đó đội tuyển đã trực tiếp nhận 500 triệu đồng.
Theo thống kê trước đó, VFF đã nhận được khoảng 28 tỷ đồng tiền thưởng cho thành tích giành ngôi Á quân châu lục của U23 Việt Nam. Sau 2 ngày, con số này đã nâng thêm 4 tỷ để cán mốc 32 tỷ. Ngoài ra, các thành viên của U23 Việt Nam còn nhận được các hiện vật khác nhau có giá trị lên đến 14 tỷ đồng.
Ngọc Trinh lại up ảnh tiệc phòng ngủ khoe đường cong sau vai đả nữ

U23 Việt Nam nhận thưởng lớn sau chiến công lịch sử.
Chia sẻ với giới truyền thông, phó tổng thư kí VFF Nguyễn Minh Châu cho biết: "Chắc chắn đó chưa phải là con số cuối cùng, bởi trong chiều nay chúng tôi vẫn sẽ thống kê lại khi có những doanh nghiệp tiếp tục đang thưởng nóng cho U23 Việt Nam. Con số cụ thể VFF sẽ có thông báo trên trang web của mình."
Được biết, VFF cũng lên kế hoạch chuyển tiền thưởng đợt 1 cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam trong tuần này và cố gắng hoàn thành trước Tết nguyên đán Mậu Tuất. VFF sẽ không can thiệp vào cách chia tiền thưởng. Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có 4 mức thưởng A, B, C, D.
Mức A dành cho HLV Park Hang-seo và các cầu thủ đá chính như Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Tiến Dũng... Mức B dành cho những cầu thủ dự bị có đóng góp đặc biệt như Hà Đức Chinh, Văn Đức hay Văn Toàn. Mức C và D sẽ thuộc về các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và một số cầu thủ không ra sân. Mỗi thành viên của U23 Việt Nam nhận ít nhất 500 triệu đồng và cao nhất là 1 tỷ 500 triệu đồng.
Lily Luta Búp bê mê mặc bạo