Paul Clement - người từng dẫn dắt Swansea trước lúc bị sa thải vào tháng 12 cho biết sao trẻ Renato Sanches từng tha thiết mong ước được chơi cho Man Utd, Chelsea, hoặc PSG.
Renato Sanches đã rời Bayern theo dạng cho mượn Hè cách đây không lâu để tới Swansea. Nhưng ở siêu việt Anh mùa này, "cậu bé vàng" của bóng đá toàn cầu đang chơi quá tệ. Thậm chí, theo bình chọn của phổ quát nhà báo thể thao và người ngưỡng mộ, Sanches là cầu thủ có màn biểu diễn tệ nhất trong năm 2017.
Chi tiết: 1gom.com

Sanches nghĩ rằng mình sẽ đến Man Utd hoặc Chelsea.
Paul Clement lên tiếng: "Renato Sanches không còn quan tâm đến Swansea nữa. Cậu đó nghĩ rằng mình sẽ đến Man Utd, Chelsea hay PSG. Còn Bayern Munich nói: 'Không được, giả dụ đến những CLB chậm tiến độ, cậu cũng như ở lại đây thôi, cậu sẽ không được ra sân nhiều'.
khi tới Swansea, cậu đấy đã bị thương tổn rộng rãi hơn tôi nghĩ. Đó là điều đáng tiếc nuối. Cậu ấy phải chịu áp lực nặng nại. Trong tập luyện, tự dưng sở hữu áp lực, cậu đó là cầu thủ xuất sắc nhất.
Sanches sở hữu thể làm những điều mà ít người khiến được. Cậu đó mạnh mẽ, sở hữu thể chuyền bóng, với thể dứt điểm uy thế. Nhưng trong các trận đấu, tôi theo dõi các biện pháp mà Sanches thực hiện khi sở hữu bóng, cậu đó vẫn hay mắc sai trái. Cậu đấy thèm khát chứng tỏ mình và tự đưa mình vào vòng quẩn, sở hữu những lựa chọn nghèo nàn."
Tìm hiểu: link sbobet