Thường mọi người vẫn bảo nhau rằng, làm gì cũng đều phải xác định đích đến trước khi tổ chức, vì nếu như không làm như vậy thì trong quá trình tiên hành công việc bạn sẽ đi trật hướng và điều đó có nghĩa là đa số gì bạn đã làm từ trước trở hoàn hảo cốc. Thiết lập đích đến là cách để bạn luôn tập trung vào mục tiêu đối với mỗi bước hành động của mình, vào kết quả của cùng mà bản thân mong muốn.

Chẳng phải bạn không còn xa lạ gì với câu hỏi của quản lý mình rằng: Tại sao chúng ta lại tổ chức sự kiện này? những đích đến này sẽ kiểm soát điều bạn đang làm, sẽ tiếp tục và đảm bảo rằng bạn biết làm thế nào để đến nơi bạn định đến một phương pháp nhanh và chính xác nhất.

cong ty may roi hoi

Tuy nhiên, không phải chỉ có một mình bạn biết về mục tiêu đó. Đơn giản tại vì không phải chỉ có bạn là người tổ chức event này mà là một team, tập thể, nhà thầu, tài trợ, cung cấp… Tất cả đều phải thống nhất đâu là lý do để chúng ta tại đây cùng nhau ở kế hoạch thực hiện sự kiện này. Nếu ai cũng đều biết mọi người làm việc với đích đến cụ thể là gì sẽ làm nên một sự “đồng thuận” trong hành động để kết quả của mỗi công đoạn đều sẽ hợp nhất được lại với nhau.

Bên cạnh đó đây cũng là một trong các công cụ dụng nhất cho việc đánh giá sau này. Khi sự kiện kết thúc, đây sẽ là tiêu chí để xem event diễn ra có đạt mục đích hoặc là không. bởi lẽ nhiều người thường đồng nhất việc một sự kiện diễn ra suôn sẻ và một sự kiện thành công. sự kiện tốt đẹp phải là sự kiện đạt được đích đến, ý đồ ban đầu của người tổ chức. Còn event diễn ra suôn sẻ chỉ là “bề nổi” của event, khâu tổ chức, không có tình huống nguy cơ thất bại nào nghiêm trọng xảy ra…

Hơn nữa, mục tiêu còn giúp bạn nhận định về hiệu quả của công việc. nếu như bạn không có đích đến thì bạn sẽ so sánh bằng cái gì đây? tại vì sau mỗi event bạn có thể quay lại xem xét chúng, thay đổi chúng phù hợp cho các sự kiện sau này, như vậy thì bạn, event của bạn và công ty của bạn mới có thể tiếp tục tiến triển.

Cung cap pg

quan trọng như vậy nhưng tương đối nhiều người lại xem công việc này là phí thời gian. Điều này vẫn thường xảy ra, nhất là trong một lĩnh vực tiến triển, thay đổi nhanh, năng động và vô cùng đề cao sự sáng tạo như thực hiện event.

Ý tưởng của bạn cần phải hoàn hảo và thú vị. Tuy nhiên, mỗi lần bạn nghĩ ra một ý tưởng mới hay là một gợi ý mới, bạn nên tự hỏi bản thân mình rằng nó có phù hợp với đích đến của sự kiện bản thân hoặc là không? Đừng bởi vì tiếc một ý tưởng mà để cho cả event đi trật đường ray đích đến của nó.