Khoan giếng là một công việc đòi hỏi rất nhiều những công nghệ để tiền hành khoan một chiếc giếng vào sâu trong lòng đất. Một chiếc giếng khi khoan cần dùng các cái máy móc và thiết bị khác nhau để khoan một chiếc giếng. Đối với cái giếng có chiều sâu từ 70 m - đến 160 M. Người ta phải khoan bằng các mũi khoan chuyên dụng thì mới sẽ khoan được với chiều sâu đó. Thông thường người ta xài cái giếng này với khu vực nguồn nước bề mặt bị ô nhiễm, hoặc nguồn nước có sâu trong lòng đất tại điêm khai thác. Vậy bạn cần phải khảo sát những thông số gì khi tiến hành khoan một chiếc giếng khoan như vậy :

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn 4 inch

Đối với chiếc giếng như vậy người ta cần khảo sát vị trí ráp đặt vần một vùng đất cứng. & là vùng đất chưa qua những vận hành đào giếng trước đây. Hoặc khu vực có quá nhiều giếng khoan đã dùng gây ảnh hưởng đến mạch nước, hoặc nguồn nước chảy dưới sâu lòng đất. Việc tiến hành khảo sát vị trí để khoan giếng là một công việc khó khăn yêu cấu sự tỉ mỉ. sẽ người ta khoan giếng còn dựa vào các yếu tốt phong thủy, đại hình hoặc yếu hiệu quả tâm linh để đào một chiếc giếng khoan.


và sau đây là những yếu tố kỹ thuật khi bạn khoan giếng để chọn lựa bơm nước phù hợp dễ dàng.
- máy bơm giếng khoan công nghiệp có chiều sâu từ 70 - 160 M thường cần phải được khoan với đường kính bơm mà 110mm - 130mm. Như vậy sẽ để vừa bơm giếng & những phần linh kiện kèo khi lắp dặt.
- Khi khoan giếng cần phải đảm bảo máy bơm nước luôn đi thẳng đường ống dẫn vì nếu bạn đi sai lệch có thể dẫn đến bơm nước không đi thẳng hết đường ống dẫn đến bơm nước không thể rắp đặt được thiết bị.
- Cần quan tâm tới lưu lượng của giếng khoan khi bơm nước đang vận hành tại điểm cao trên mặt đất.
- Việc đặt máy bơm giếng khoan cùng cần quan tâm. Nếu từ mặt đất xuống nguồn nước khoảng 30 m. Bạn cần khoan giếng sâu khoảng 60 m. & đặt vị trí máy bơm nước tại điểm 50m. Tránh trường hợp đặt máy bơm nước sâu quá có thể làm tốt lên lượng bùn trong lòng đất. Điều này bạn cần chú ý vấn đề trên.


Như trên là những lưu ý trong các vấn đề khoan một chiếc máy bơm nước giếng khoan. Phục vụ cho công việc ráp đặt máy bơm nước giếng khoan sau này. Dựa vào bài tư vấn trến hy vọng bạn có khả năng có cái nhìn tổng quát về công việc lắp ráp một chiếc máy bơm nước phù hợp nhất ngày nay.

đại lý máy bơm nước THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
công ty TNHH sản xuất bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom hoa tien 2.5 inch : http://thcgroup.vn

Tham khảo DONGYIN dòng máy bơm điện chìm bền bỉ : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...m-dongyin.html