Với một số gia đình hiện nay đều rất chủ yếu vấn đề an ninh đối với căn nhà của mình. Nhất là với một số căn nhà mới xây dựng và có kiến trúc hiện đại, sang trọng thì việc đầu tư đa số thiết bị chống trộm là thứ rất nên thiết. Trong đa số sản phẩm tiện dụng như chuông cửa có hình, camera quan sát... thì khóa cửa thông cũng là một thiết bị không nên bỏ qua để bảo vệ ngôi nhà của mình. Dưới đây là các siêu phẩm được nhiều người đánh giá cao.

tong dai dien thoai noi bo

Đầu tiên là August thông minh Lock với điều đặc biệt nằm tại kiểu dáng cùng một số tính năng cơ bản như mở cửa, đóng cửa và theo dõi tất cả các ai tới nhà ngay từ màn hình smartphone của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thật tiện lợi trong trường hợp về nhà sau cả ngày mua sắm vất vả với cả mớ đồ lỉnh kỉnh khi khóa August có thể tự động mở cửa khi bạn tới gần.
Chốt cửa cảm ứng Yale với khả năng liên kết khóa cửa này với các thiết bị trong ngôi nhà qua công nghệ Z-Wave. Bằng thiết bị điện thoại smart của bản thân, chức năng bật đèn sáng tự động nếu như đã được mở cửa. Cũng như nhiều thiết bị khóa cửa thông minh khác, bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại để mở hoặc là đóng cửa thật thuận tiện.
Tiếp theo là một sản phẩm từ hãng kevo với tên gọi Kwikset thông minh Lock. Thiết kế đơn giản nhưng nó sẽ mang lại cho một số người quyết định lựa chọn sẽ cảm thấy “xứng đáng” nguyên nhân vì điều đáng nói bên trong hình dáng không mấy nổi bật đó. Cùng với “công nghệ tàng hình” thì chiếc chìa khóa nhà đã ở trong điện thoại của bạn rồi.

lap dat tong dai noi bo

Hãng Dessmann cùng với sản phẩm khóa vân tay Lock G800FPC-TX. Đây là một thiết kế đến từ nước Đức cùng phong cách thức hiện đại. Có thể đánh giá rằng, nói đến sự an toàn và chắc chắn trong một số dòng khóa cửa smart thì không thể không nhắc tới Lock G800FPC-TX.
Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ bằng khả năng chống trộm được tích hợp trong thiết bị này. nếu như có ai đó xâm nhập mà không có sự cho phép thì vừa có còi thông báo vừa có tin nhắn SMS gửi đến chủ nhà. Không một số vậy, thậm chí nếu người nhà của bạn bị kẻ xấu ép buộc mở cửa thì tính năng đặc biệt của G800FPC-TX sẽ gửi tin nhắn điện thoại cho bạn xử lý kịp thời. Hiện nay, đây là dòng khóa duy nhất có tính năng này nên nếu bạn muốn tìm một khóa cửa với tiêu chí tốt nhất là sự an toàn thì G800FPC-TX là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.