Với những người có kinh nghiệm thì họ có thể tránh được một số sai lầm mà các người mới chậm chững bước vào nghề thường mắc phải. nếu bạn là “lính mới” thì bạn có thể tham khảo trước từ các người “tiền bối” của bản thân. Dưới đây là một số chia sẻ của những người đang làm tổ chức chuyên nghiệp, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

tổ chức lễ khai trương showroom

Thứ nhất, đừng quảng cáo event một cách thức hời hợt. nhiều người chỉ chăm chăm làm tốt nhất phần việc thực hiện mà không làm hạng mục quảng cáo một phương pháp nghiêm túc. tương đối nhiều đơn vị còn đặt một lượng ngân sách lớn dành riêng cho quảng cáo. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần đẩy mạnh spam tin nhắn hoặc là email là đủ, bởi vì điều này chắc chắn sẽ dẫn đến thất bại là không mấy ai tới tham gia sự kiện, chứng tỏ chiến dịch marketing cho event đã lầm.

Thứ hai, hãy tham khảo giá thuê và giá mua để cân nhắc lựa chọn. Thậm chí, tương đối nhiều trường hợp chi phí thuê cao hơn không hề ít so với chi phí mua. Vậy thì nếu như bạn chịu khó khám phá hiểu thêm thông tin thì bạn đã có thể có một thiết bị của riêng mình và sử dụng không hề ít lần tại những sự kiện sau nữa.

Thứ tư, diễn đạt yêu cầu của bản thân thật rõ ràng. Bạn cần người khác thuê thiết bị như thế nào, hãy nói thật chi tiết; đừng để họ có thể hiểu lầm và làm khác so với nội dung bạn muốn. Để làm được điều đó, bạn nên biết chính xác và đầy đủ đa số thiết bị mà bạn muốn.

Thứ năm, mọi thứ đều có thể thương lượng. Làm tốt điều này sẽ giảm được phần lớn chi phí cho bạn. Khi thực hiện một sự kiện bạn sẽ phải mua hoặc là thuê rất nhiều thứ, bạn có thể thuê theo nhóm, theo combo... để giảm chi phí.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Thứ sáu, đừng phí quá không hề ít thời gian vào các nội dung nhỏ. Tất nhiên, nếu như tất cả mọi thứ đều tốt thì quá tuyệt rồi, những bạn phải biết phân bổ thời gian sao cho hợp lý. đa số việc chủ yếu nên dành không ít thời gian hơn để đảm bảo chúng đều được hoàn thành tốt nhất. Hãy tự sắp xếp một thứ tự những thứ nên ưu tiên, hạng mục nào chủ yếu cần đầu tư vô cùng nhiều hơn để tránh tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Thứ 7, độc đáo đầu tiên của khách mời khi tham dự event là rất quan trọng. bởi vì vậy, việc bạn chuẩn bị một đội lễ tân tiếp đón khách một cách thức nhiệt tình và chu đáo sẽ không lãng phí một chút nào đâu ạ.

Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ, cuộc sống luôn muôn màu, trong nghề tổ chức event cũng vậy, bạn nên phải học tập một phương pháp thường xuyên và liên tục mới mong tiến bộ và hoàn hảo được.