Nhớ lại cách đây một thập niên, chiếc điện thoại đã thay đổi không ngừng và tới hiện nay đã một sự khác biệt quá lớn. Trong thời gian đến, những chiếc điện thoại cực kỳ thông minh sẽ tồn ở cùng với cuộc sống của chúng ta. Cùng tìm xem đa số chiếc điện thoại biết “suy nghĩ” này sẽ tác động như thế nào tới ngành tổ chức sự kiện của chúng ta nha!

cong ty to chuc su kien tat nien

Với sự hỗ trợ của đa số chiếc điện thoại này, nó có thể biết được sở thích tham dự các event của bạn, biết được sự kiện nào bạn nhất định sẽ không để ý tới bằng cách thu thập dữ liệu về sự kiện bạn đã tham dự trong quá khứ và cách bạn đưa những nhận xét về chúng. Do đó, nếu như có một event mới, chiếc điện thoại này sẽ “tư duy” để đoán đây có phải là “gu” sự kiện của bạn hoặc không. nếu như có nó sẽ hỏi bạn và nếu bạn cảm thấy muốn đi đến đó thì chỉ cần trả lời là “có” mà thôi.

nếu như sự kiện tại xa thì bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tới đó bằng làm thế nào. Điện thoại sẽ đặt vé máy bay hay là uber cho bạn và ghi lại tại nhật ký để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lạc trong tương đối nhiều tình huống khác nhau.

Với khá nhiều event để được tham dự bạn nên phải tiến hành đa số thủ tục để check in, đôi lúc là phức tạp và khiến bạn khó chịu. Nhưng điện thoại “siêu khôn khéo” sẽ giúp bạn sẽ tự động kích hoạt mã ra/vào không nên tới số điện thoại

Khi bạn đến một sự kiện nào đó, bạn sẽ tham quan ở một số địa điểm nhất định, ngắm một vài cảnh và nói chuyện với một số người bạn thích thú. Nhiệm vụ của chiếc điện thoại lúc này là nghe, nhìn, phân tích để “hiểu” được bạn quan tâm tới điều gì để có thể cho bạn đa số gợi ý chính xác khi bạn tham gia các sự kiện hơi giống sau này.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Còn ở các bữa tiệc thì sao, điện thoại sẽ giúp bạn mở rộng đa số mối quan hệ của bản thân bằng cách đưa cho bạn các gợi ý về việc ai là các có cùng mối quan tâm với bạn để kết nối ở sự kiện lần này. Thật thú vị phải không nào! Sở dĩ điện thoại có thể làm được điều đó là nhờ vào khả năng phân tích dữ liệu trước đây và tiếp nhận những thông tin trực tiếp tại bữa tiệc đó.

Trong trường hợp bạn là chủ nhân của sự kiện và bạn đã chuẩn bị một bài phát biểu độc đáo khi sự kiện kết thúc. Nhưng có những thông tin thực tế đã không còn phù hợp ở thời điểm bạn phát biểu. Bạn cũng hãy yên tâm, điện thoại sẽ nạp thông tin, đưa ra đa số gợi ý bổ sung thông tin thay đổi cho bạn.