Hiện nay, thị trường bất động sản ven đô Hà Nội và cận Hà Nội đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu và nhà đầu tư giàu có. Ấn tượng nhất là khu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK với quy mô lên tới 190 ha, mật độ phủ xanh cực lớn. Đây chính là khu nghỉ dưỡng, đồng thời là kênh đầu tư đáng mong đợi nhất tại thị trường hiện nay.
Tiên phong cho phân khúc bất động sản tích hợp tại sân Golf
Dự án biệt thự Yên Dũng Resort được triển khai xây dựng tại quần thể dãy núi Nham Biền, xã Tiền Phong và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được tích hợp tại sân Golf trên toàn khu vực miền Bắc Việt Nam. Chính vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của dự án này trong tương lai là vô cùng lớn.
xem thêm: lợi nhuận đầu tư biệt thự yên dũng
Chưa dừng lại ở đó, dự án biệt thự Yên Dũng Resort còn sở hữu chuỗi dịch vụ, tiện ích nội khu khép kín đạt chuẩn tiêu chí 4 sao quốc tế. Có thể kể đến như: hệ thống sân Golf 36 hố, chuỗi nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em – người lớn, phong chơi game hiện đại, bể bơi tràn bờ, sân vườn, nội thất hoàn thiện chuẩn sao, clubhouse, chòi nghỉ…
Có thể thấy, đây chính là nhân tố quan trọng níu kéo du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự Yên Dũng Resort dài ngày hơn, đem đến nguồn lợi nhuận lớn mạnh cho nhà đầu tư, tăng khả năng thu hồi nguồn vốn nhanh chóng.
Biệt thự Yên Dũng - Cơ hội đầu tư sinh lời vững mạnh
Không chỉ vậy, chủ đầu tư QNK đã rất tinh tế khi chính thức công bố mức lợi nhuận cam kết cho dự án biệt thự Yên Dũng Resort là 10%/năm, kéo dài thời hạn trong 5 năm. Đây chính là khoản lợi khổng lồ mà giới đầu tư không thể bỏ qua, thậm chí nguồn lợi này còn vượt trội hơn khi dự án bước vào giai đoạn vận hành ổn định.
Chưa kể, trong tương lai, với quỹ đất hạn hẹp, lại có số lượng hạn chế, giá trị biệt thự Yên Dũng Resort sẽ không ngừng gia tăng theo năm theo tháng. Điều này càng khẳng định tính thanh khoản của dự án, vì thế, dù tiếp tục đầu tư, nghỉ dưỡng hay bán lại cho người khác, nhà đầu tư sẽ vẫn thu về khoản lợi nhất định cao hơn so với giá gốc ban đầu.
Nhận nagy bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort thông qua hotline 0911.60.8586 hoặc chát trực tiếp với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
xem thêm: chính sách ngân hàng biệt thự yên dũng