ngày nay, bơm nước giếng khoan đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa, đặc biệt là các hộ gia đình ở nông thôn. Họ thường khoan giếng để có nước sử dụng cho sinh hoạt cũng như trồng trọt. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có rất nhiều địa điểm kinh doanh đủ các loại máy bơm giếng khoan khác nhau. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có sự chọn lọc phù hợp nhất cho gia đình mình bạn nhé.
Xem thêm : bao gia may bom hoa tien Galaxy II Có một điều cực kì quan trọng trước khi chọn lọc mua bơm nước giếng khoan là bạn cần xác định được đặc điểm nguồn nước gia đình mình như thế nào ví dụ như độ hút sâu, lưu lượng nước cần đạt, công suất cần có của máy,… Có như vậy thì bạn mới sẽ chọn được loại máy bơm nước phù hợp. Vì tùy vào công dụng mà bạn mốn có, bạn có thể cần mua loại máy khác nhau. bơm nước giếng khoan xài cho hộ gia đình có khả năng có công suất hay chức năng khác với máy bơm nước dùng trong cho tưới tiêu, sản xuất. Thứ hai là bạn cần xác định mình có thể làm tốt muốn dùng loại máy nào vì máy bơm giếng khoan được chia làm loại trên cạn & loại được đặt chìm. · máy bơm giếng khoan đặt cạn: đây là loại máy bơm phù hợp với hộ gia đình với yêu cầu về lượng nước không quá lớn, giếng thường nông. Tuy nhiên, nếu có điều kiện do giếng sâu hơn quá 15m hoặc nhu cầu ứng dụng lớn thì bạn có thể chọn máy bơm nước chìm nhưng sẽ phải tốn thêm khá nhiều giá cả hơn loại máy cạn này. · máy bơm nước giếng khoan đặt chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) : Loại máy bơm này có hình trụ dài thiết kế phù hợp để sẽ thả vào giếng khoan. Vì đặc thù là thả cả máy xuống ống khoan nên nó phù hợp hơn khi xài các giếng khoan công nghiệp với yêu cầu bán lượng nước lớn hoặc xả thải lớn. máy bơm này rất đa dụng, nó có thể tự động mồi khi được cắm điện mà không cần chúng ta phải mồi theo cách thủ công. Tuy nhiên, nó cũng có Vài nhược điểm bạn cần cân nhắc khi quyết định mua đó là: do nó đặt sâu cùng với nước nên rất dễ dàng bị ăn mòn làm cho nước rò rỉ vào mô tơ dẫn đến tuồi thọ của bơm nước giếng khoan. Bên cạnh đó, việc rắp đặt cũng như khắc phục nó cũng tốn khá nhiều giá cả hơn so với máy đặt trên cạn. Hy vọng với các gợi ý trên đây, bạn đã có thể làm tốt có cái nhìn tổng quát hơn về máy bơm điện chìm giếng khoan. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với THC VietNam group để được tham khảo và hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ đại lý may bom nuoc dien chim chuyen dung Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813web bom nuoc gieng khoan sau : http://www.tanhuynhchau.com Tham khảo thêm DONGYIN dòng bơm nước điện chìm bền bỉ : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...m-dongyin.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: