Có phải công ty của bạn đã chi quá nhiều tiền cho các chi phí phần cứng và ban lãnh đạo yêu tìm một giải pháp nào đó để tiết kiệm các khoản tiền này, sao cho hiệu quả tối ưu nhất với một khoản chi hợp lý nhất. Bạn đã có được một số giải pháp nào rồi, đâu là giải pháp bạn quan tâm các nhất. nếu như bạn vẫn còn đang tại trong mớ câu hỏi chưa có câu trả lời này thì chúng tôi xin đưa ra cho bạn một gợi ý rất hữu ích đây ạ.

tong dai dien thoai noi bo

Giải pháp mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là tổng đài ảo. Bạn đã biết gì về nó, cách hoạt động cơ bản của nó hoặc chưa. Thực tế thì đây là một phương án mà công ty chúng tôi và nhiều công ty khác cũng đang triển khai ở các doanh nghiệp trên cả nước. quan trọng là những công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cho thuê mặt bằng, văn phòng, tư vấn…

Dựa trên đa số nhu cầu cụ thể về một hệ thống truyền thông đáp ứng đầy đủ cho mô hình văn phòng cho thuê hoặc là văn phòng ảo, chúng tôi đã khám phá hiểu, nghiên cứu và tiến hành triển khai tốt đẹp một hệ thống hoạt động trên cơ sở này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao cho mở rộng quy mô cũng như đa số tính năng của nó để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Lý do gì mà tổng đài ảo lại có được sức hút nhiều như vậy với đa số tổ chức, chắc hẳn là nó cũng có một vài điểm cộng nhất định. Trước hết, Nếu sở hữu nó bạn chắc chắn sẽ có thể nhận cuộc gọi của khách hàng đến số di động của bạn và đa số nhân viên phòng ban ở mọi nơi, sử dụng mọi loại thiết bị đầu cuối như Điện thoại cố định, Điện thoại di động hay là thậm chí là máy tính, máy tính bảng đi chăng nữa. Đặc biệt, với những chính sách từ một số doanh nghiệp cung cấp thêm nhất định, bạn còn có thể không mất cả chi phí nhận cuộc gọi ra điện thoại di động hay là cố định từ khách hàng của bản thân.

dien thoai ip grandstream

Bên cạnh đó, bạn còn chẳng tốn một vài cho chi phí sửa chữa và thay thế một vài thiết bị hỏng, chẳng cần chuyên viên quản lý chuyên dụng đối với hệ thống, không nên đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện, tất cả đa số cuộc gọi từ khách hàng sẽ được đẩy đến điện thoại di động của nhân viên để nghe và trả lời mọi lúc mọi nơi để đảm bảo phục vụ một cách thức tốt nhất, phát triển uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

Bên cạnh đó thì việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình được thông qua mạng Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn mà không cần đầu tư chi phí ban đầu với một khoản tiền quá lớn.