Thay màn hình laptop ở Bình Thạnh mới 100% là màn hình zin linh kiện
Đổi Thay màn hình lấy ngay trong 15p
Bảo hành màn hình chu đáo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ( trong 6 – 12 tháng và đổi mới ngay trong thời gian bảo hành gặp sự cố của nhà sản xuất)
Quy trình thay thế quý khách được xem kỹ thuật làm trực tiếp. Những trường hợp quý khách gửi máy lại sẽ được ký tên và biên nhận đầy đủ.
Với tiềm lực sẵn có và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa thay thế tại trung tâm mà còn hỗ trợ cho những khách hàng ở quận lân cận chẳng hạn như Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận … bằng dịch vụ sửa tận nơi
Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.