Máy xông hơi khô hoạt động trên nguyên lý dùng sức nóng từ những viên đá tỏa nhiệt đặt lên thanh điện trở hoặc các tia hồng ngoại giúp ra phổ biến mồ hơi, đốt nóng lượng mỡ thừa trong thân thể, kích thích những mao quản dưới da đào thải độc tố… khi xông hơi khô, nhiệt độ cơ thể được khiến cho tăng lên mạnh mẽ, nhiệt độ của phòng xông hơi khô mang thể tăng từ 50 - 70 độ C, mang loại thể bỏ được những vi khuẩn, kí sinh trùng và nấm, làm cho trẻ hóa làn da, thanh lọc thân thể, tăng cường hệ miễn dịch...

Máy xông hơi chính hãng mang đa số loại mang các mức công suất khác nhau như 4KW, 6KW, 9KW, 12KW... Cho quý khách chọn lựa để yêu thích có kích tấc khoảng trống riêng của gia đình.
Mỗi chiếc máy xông hơi đều mang đến các tiện lợi khác nhau. vì vậy tùy vào mục đích gia đình để chọn lựa máy xông hơi sao cho phù hợp. 1 số thương hiệu máy xông hơi nức tiếng nhất trên thị trường hiện nay phải kể tới là máy xông hơi Sika được sinh sản trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại tiên tiến của Nhật Bản và nhà máy lắp giáp đặt tại Việt Nam buộc phải sản phẩm với chất lượng phải chăng mức giá thấp. Máy xông hơi Sika sở hữu toàn bộ những chủng cái máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt để khách hàng lựa chọn. Máy xông hơi của hãng Sika mang mức giá giao động từ trên 7 triệu 1 sản phẩm và được bảo hành xịn 5 năm về phần vỏ máy cùng một năm về phần linh kiện điện tử bên trong. ngoài ra người mua còn tham khảo thêm mẫu máy xông hơi Amazon của Việt Nam bảo hành một năm, máy xông hơi Gunsan của Hàn Quốc bảo hành 1 năm…
http://bepphuongdong.com/tt/1254_mua...ng-hoi-tai-nha
ngoại giả việc tìm được một shop bán máy xông hơi tại nhà uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không phải dễ. thành ra lời khuyên phải chăng nhất cho quý khách đó chính là cần sắm tới những đại lý hàng hiệu, sở hữu kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường đảm bảo những tiêu chí sau:

- với giấy chứng thực đại lý xịn của công ty, hãng đang cung ứng
- với showroom trưng bày các sản phẩm máy xông hơi hàng hiệu
- sở hữu đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ khởi thủy CO, CQ
- Giá bán được niêm yết công khai để khách hàng với thể tham khảo, so sánh, giảm thiểu trường hợp tự tiện nâng giá cao hơn so có quy định của hãng.
- mang đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm tham vấn, tương trợ mang lại sự bằng lòng tối đa cho người dùng.