Cáp quang chập chờn, không ổn định làm cho bạn bực mình. Bạn mới xây nhà và cần internet để sử dụng. Tốc độ internet wifi bạn đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu và bạn cần chuyển đổi đường truyền internet thật mạnh để chơi game,lướt web,tải phim,tài liệu…Doanh nghiệp cần đăng ký cáp quang mạnh để nhân viên làm việc. Tiệm net cần đường truyền mạng ổn định để thu hút nhiều khách hàng. Khách sạn cần lắp đặt internet wifi phát sóng tốt để phục vụ khách hàng. Sau đây là lợi ích khi lắp đặt dịch vụ mạng Viettel ở thành phố Hồ Chí Minh.

- Với giá cước luôn rẻ và chất lượng luôn đảm bảo. Viettel telecom sẽ tư vấn để quý khách hàng tiết kiệm tối đa tài chính mà sử dụng tốt nhất dịch vụ cáp quang của khu vực TpHCM.

- Khi đăng ký cáp quang Viettel và truyền hình kỹ thuật của Viettel, bạn sẽ thấy hiệu quả, chất lượng đường truyền khi đăng ký dịch vụ của Viettel.

- FTTH có tính năng vượt trội hơn hẳn so với internet cáp đồng là có tốc độ download và upload là bằng nhau và nhanh hơn nhiều lần so với cáp đồng.

- Thủ tục đăng ký lắp đặt đơn giản, ký hợp đồng nhanh.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình, trách nhiệm và CSKH chu đáo, quý khách hàng yên tâm khi đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng của Viettel.
Với giá cước hiện rẻ nhất trên thị trường cùng với tốc độ cáp quang ỔN ĐỊNH NHẤT. Viettel telecom đang là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang internet cáp quang. Tham khảo gói cước internet Viettel đang áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh:

+ Net 1: 185k/tháng với băng thông lên tới 15Mbps.
+ Net 2: 200k/tháng với băng thông lên tới 20Mbps.
+ Net 3: 220k/tháng với băng thông lên tới 25Mbps.
+ Net 4: 240k/tháng với băng thông lên tới 30Mbps.
+ Net 5: 270k/tháng với băng thông lên tới 35Mbps.
+ Net 6: 350k/tháng với băng thông lên tới 40Mbps.
+ Fast 60: 880k/tháng với băng thông lên tới 60Mbps và 1 Mbps quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng Viettel vui lòng gọi vào số Hotline 0986105105 để được tư vấn khuyến mãi hiện hành và nhân viên Viettel sẽ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt trong vòng 24 giờ sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra Viettel telecom còn có khuyến mãi đăng ký lắp đặt wifi Viettel giá cước rẻ dành cho hộ gia đình. Vui lòng tham khảo ở trang web VIETTELHOCHIMINH.VN.