Sau 1 ngày làm việc mỏi mệt khi trở về nhà bạn được thả mình trong chiếc bồn tắm cao cấp như Bồn tắm massage Daros DR 16-45 sẽ là điều hợp lý hơn cả, hầu hết cảm giác mệt mỏi sẽ tan biết trong tích tắc, ngoài ra đa dạng người khi bắt đầu dùng chiếc sản phẩm này vẫn luôn băn khoăn về tác dụng của loại sản phẩm này đem lại. Bepnamanh.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này ngay sau đây.

Bồn tắm massage Daros DR 16-45 được du nhập 100% từ Hàn Quốc sở hữu những linh kiện phải chăng nhất như: 02 gối đầu, sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải. rộng rãi người lo lắng rằng lúc sử dụng Bồn tắm massage Daros DR 16-45 sẽ siêu khó để lau chùi vệ sinh cho bồn sau lúc sử dụng, về điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi chất liệu của bồn chính là chất liệu Acrylic trắng và chất liệu ngọc trai đây đều là các chất liệu chính cấu tạo nên chiếc bồn tắm, chất liệu này mang khả năng chống bám bẩn cũng như chống ố vàng rất phải chăng vì thế bạn cũng sẽ vệ sinh lau chùi bồn 1 cách đơn giản và chóng vánh.
http://www.indy-graphics.com/bon-tam-nam-gia-bao-nhieu/
Ngâm mình trong Bồn tắm massage Daros DR 16-45 sẽ giúp công đoạn lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể bạn được chóng vánh hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn cho các phòng ban trên cơ thể bạn, ngâm mình trong bồn tắm massage như 1 liệu pháp chữa bệnh khi không như tăng công đoạn cái bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và loại bỏ hoàn toàn chứng mất ngủ. Thường xuyên ngâm mình trong bồn nước với những tia nước massage sẽ giúp giảm cứng và đau khớp , cải thiện độ đàn hội của cơ bắp, vô cùng tốt cho xương khớp. đồng thời việc ngâm mình trong bồn tắm massage còn cải thiện lưu thông máu; cải thiện nhan sắc tố da , giúp thở sâu hơn và góp phần khiến dịu chứng căng thẳng thần kinh. Thư giãn thoải mái và thả lỏng thân thể trong bồn tắm massage, ngâm mình để cảm nhận sự tái sinh của những tế bào sau một ngày mệt mỏi sở hữu công việc.

Bồn tắm massage Daros DR 16-45 được bảo hành hàng hiệu 2 năm phần điện và 3 năm phần thân, quý khách hãy tới có nội thất Nam Anh - đại lý xịn của nhãn hiệu daros tại thị trường Việt Nam để chọn lọc cho mình mẫu bồn tắm chấp thuận nhất. khách hàng hãy cửa hàng sở hữu Nội Thất Nam Anh theo hotline để đặt hàng và được đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm tại đây tương trợ các bạn tốt nhất.