Có một căn nhà nhỏ xinh xắn là điều mơ ước của rất nhiều người, nhưng đề thiết kế nhà theo đúng yêu cầu cũng như mong muốn bạn cần chọn một công ty thiết kế nhà đáng tin cậy.
More Home công ty thiết kế nhà, thiết kế nội thất hang đầu, chúng tôi đảm bảo được tất cả các yêu cầu thoe đúng quy trình, cũng như hoàn thiện ngôi nhà nhỏ bạn theo đúng với yêu cầu.

Dưới đây là một số mậu thiết kế nhà nhỏ xinh, mời các bạn cùng tham khảo:

- Thiết kế ngôi nhà nhỏ xinh xắn được theo phong cách đương đại. Màu trắng sáng tinh tế được chọn làm màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà nhằm tôn lên vẻ hiện đại, thanh nhã và giúp ngôi nhà trông thoáng rộng.
- Công trình được thiết kế nhàv với diện tích rất bé , chỉ 25m2 , thiết kế 4 tầng 1 tum . Phong cách được Kiến trúc sư chọn là phong cách Hiện đại , ưu tiên sử dụng mảng khối đơn giản và đường nét hỷ hà .

Nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng cho không gian bé . Mặt tiền nhà đẹp bởi cách bố trí đơn giản các hình khối và giàu sức sống ở những ban công thoáng với nhiều cây xanh .

Nhà có diện tích nhỏ và mặt tiền đẹp ở cách thiết kế đơn giản không cầu kỳ , thì Nội thất cũng được thiết kế hài hòa với tinh thần ấy . Màu sắc nội thất vẫn được sử dụng tông màu sáng , với Sơn tường màu Trắng và hoàn thiện đồ gỗ nội thất màu trắng kết hợp màu Vàng nhạt của Gỗ Sồi
- Cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu thiết kế nhà biệt thự tuyệt. Với kiến trúc hiệng đại, mỗi thiết kế nhà mang lại một vẻ đẹp khác nhau, từ cổ điển cho tới hiện đại nhưng tất cả đều có điểm chung đó chính là sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. Hãy cùng điểm qua những ngôi nhà đẹp “mê hồn” này nhé, biết đâu bạn lóe lên nhiều ý tưởng mới lạ cho ngôi nhà của bạn..