Đệm sông Hồng nổi tiếng với dòng đệm bông ép sông Hồng. Trong đó có 3 loại sản phẩm là đệm bông ép sông Hồng siêu nẩy, tc và vải gấm. Chăn ga gối sông Hồng là một trong những điều mà thương hiệu được nhiều người biết đến và yêu mếm. Thương hiệu đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Và được đánh giá rất cao trong tương lai cũng như người sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng.
Các cửa hàng chăn ga gối sông Hồng luôn đề cao về mặt mẫu mã cũng như chất lượng. Và giá cả của từng loại đệm của sông Hồng cũng là một trong những yếu tố. Giúp cho sông Hồng ngày càng lấy được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Bảng giá chăn ga gối đệm thương hiệu sông Hồng chính là điều mà người tiêu dùng đang hướng đến. Và các nhà đầu tư cũng từ đó mà nắm bắt và đi theo xu hướng người dùng.
Bảng báo giá đệm sông Hồng Vải Gấm

Bảng báo giá đệm sông Hồng Vải Gấm
Đệm sông Hồng tại Hà Nội luôn hướng tới người tiêu dùng. Và luôn làm mới các dòng sản phẩm của mình, như bảng giá trên chúng ta cũng có thể thấy được sự đa dạng. Không chỉ về kích thước của sản phẩm giá cả mà sản phẩm cũng rất đa dạng. Để tốt cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng cũng như mua hàng. Đệm sông Hồng giá rẻ rất hợp với điều kiện cũng như văn hóa sống của người tiêu dùng hiện đại. Kích thước đệm sông Hồng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu. Mà hiện tại nhiều người quan tâm, vì khi mua hàng cần xác định sản phẩm mình mua. Và kích thước sản phẩm phù hợp với không gian gia đình của nhà mình. Đệm sông Hồng 1m2 cũng là kích thước của đệm vừa phải phù hợp cho một người dùng. Hay phù hợp với không gian chật hẹp.
Những loại đệm sông Hồng trên thị trường
Như chúng ta đã nói ở phần đầu bài viết thì các sản phẩm đệm của thương hiệu sông Hồng. Hiện nay đang có 3 loại sản phẩm chính là đệm bông ép vải gấm, tc và đệm siêu nẩy. Tại sao sông Hồng lại chỉ tập trung vào ba loại sản phẩm này mà những thương hiệu khác thì đa dạng sản phẩm lên. Đây cũng chính là câu hỏi cũng như điều thắc mắc của rất nhiều khách hàng.
Sông Hồng nổi tiếng với các sản phẩm chăn ga gối đệm hơn là các sản phẩm về đệm. Đó cũng là lý do sông Hồng muốn tập trung vào một sản phẩm một loại nào đó. Để cho sản phẩm có thể tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Có thể nói rằng chất lượng chính là vấn đề mà sông Hồng hiện nay đang hướng tới. Ga bọc đệm sông Hồng luôn là những sản phẩm mà chúng ta có thể tìm thấy trong mỗi gia đình. Đặc biệt là khu vực miền Bắc thì sông Hồng có thể nói là sản phẩm lớn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Chăn ga gối đệm sông Hồng Doremon dành cho các bé. Cũng được thương hiệu sông Hồng hướng tới sản xuất cho lứa tuổi nhỏ.
Đệm sông Hồng vải gấm
Mẫu chăn ga gối đệm sông Hồng với các sản phẩm về chăn ga gối và các sản phẩm đệm. Đi song hành với nhau trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì những sản phẩm này không thể thiếu được. Đệm sông Hồng vải gấm với chất liệu vải gấm dày dặn và bảo vệ lớp đệm. Đây chính là điểm nhấn của sản phẩm đệm bông ép này. Khi vừa nhìn vào sản phẩm chúng ta cũng có thể biết được ngay chất liệu vải rất tốt. Ngăn chặn các loại vi khuẩn xâm nhập vào đệm, đồng thời sử dụng lớp vải gấm bao bọc bên ngoài. Sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho sản phẩm này.

Đệm sông Hồng vải gấm đa dạng kích thước
Một số kích thước đệm sông Hồng trên thị trường
Đệm sông Hồng vải gấm có nhiều kích thước khác nhau, là đệm gấp 3 nên khá thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng. Nếu nói về kích thước thì đây là sản phẩm có nhiều kích thước đa dạng nhất như đệm sông hồng 1m2, đệm sông hồng 1m8,…. Đều là những kích thước mà đa số người tiêu dùng đang tìm mua. Ngoài những kích thước này còn nhiều kích thước khác cũng được chọn mua nhiều như kích thước đệm sông hồng 1m2, 7cm, 5cm, 9cm. Kích thước đệm 5cm là kích thước dành cho một người nằm. Và là kích thước thông dụng. Còn đệm sông Hồng 7cm và đệm sông hồng 9cm cũng được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên đệm sông hồng 5cm vẫn được ưu chuộng hơn.

Đệm sông Hồng Vải Gấm tinh tế sang trọng
Ngoài ra, các mẫu chăn ga gối đệm sông Hồng cũng hết sức được chau chuốt về vẻ bề ngoài. Như bảng giá đệm sông Hồng ở trên chúng ta có thể thấy được. Sự đa dạng về kích thước sản phẩm. Đây là sản phẩm đệm gấp ba nên khá thuận tiện trong việc sử dụng. Có thể di chuyển đệm một cách dễ dàng. Hoặc đối với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì một chiếc đệm như thế này khá phù hợp. Thuận tiện sau khi dùng xong có thể dựng nó dậy để giúp cho không gian gia đình có diện tích lớn hơn. Các cửa hàng đệm sông hồng cầu giấy với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng.
Đệm sông Hồng Siêu Nẩy
Sau dòng sản phẩm đệm bông ép sông Hồng vải gấm thì đệm sông Hồng siêu nầy. Cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm này. Nhờ vào độ nẩy của đệm tạo ra cảm giác thoải mái và thích thú cho người dùng. Một cảm giác thật êm ái nhất trong lúc ngủ. Cũng không khác là mấy so với sản phẩm đệm bông ép vải gấm. Siểu nẩy cũng được trang điểm cho mình một lớp vải bọc bên ngoài khá là đẹp mắt. Không dừng lại ở đó các cửa hàng chăn ga gối đệm sông Hồng còn đa dạng sản phẩm của mình hơn. Vậy chất liệu nào để làm đệm sông hồng là điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Đệm sử dụng bông tự nhiên, trước khi đưa vào sản xuất đã được khử trùng qua nên rất an toàn cho con người.
>> Xem thêm: chất liệu nào để làm đệm sông hồng

Đệm sông Hồng Siêu Nẩy cho những giấc ngủ sâu và ngon hơn
Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ga trải giường sông Hồng cũng nhờ vào đó mà được bán chạy hơn rất nhiều. Chăn ga sông Hồng cũng vậy, nói đến sông Hồng thì khách hàng hết sức tin tưởng. Nhờ vậy mà sông Hồng chỉ quan tâm và nhấn mạnh vào 3 loại sản phẩm đệm bông ép. Mà không có thêm các sản phẩm đệm khác như cao su hay lò xo. Với kích thước đệm sông hồng 1m2 thì rất dễ dàng chọn mua ga đệm sông hồng.
Đệm sông Hồng Vải TC
Nói đến vải tc thì điểm nổi bật của sản phẩm này chính là lớp vải bọc bên ngoài. Đối với những ai yêu thích sự tươi mới và màu sắc. Thì các sản phẩm đệm bông ép vải tc rất đa dạng. Màu sắc biến đổi với nhiều kích thước và màu sắc của lớp vải bên ngoài khác nhau. Cửa hàng chăn ga gối đệm sông Hồng cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đệm đẹp với nhiều mức giá. Các mức giá của những sản phẩm ở đây cũng không quá cao nên phù hợp với người tiêu dùng.
>> Nguồn: http://chansonghong.com/danh-muc/dem-song-hong/