Ngày nay thời buổi công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm tiên tiến ra đời để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thì không gian sống của chúng ta bị thu hẹp lại Do vậy chúng tôi luôn phải suy nghĩ tìm tòi cách sắp xếp đồ đác gọn gàng, sạch sẽ, thoáng....
Chính vì việc sắp xếp thu dọn cho những văn phòng thêm gọn gàng ngăn nắp chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu [replacer_a] kệ kho chứa hàng với chất lượng sắt phun sơn tĩnh điện cùng chịu lực tải cao có thể chịu được tất cả các loại mặt hàng trong kho .
Các sản phẩm kệ kho[replacer_a] được Niran cung cấp nhiều trong các kho siêu thị ,cửa hàng , kho bãi các khu công nghiệp tại TP HỒ CHÍ MINH và các tỉnh lân cận . Chất lượng kệ kho hàng được khách hàng đánh giá cao về thiết kế cũng như lực chịu tải tốt . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt có tinh thần trách nhiệm cao và cẩn thận trong công việc hi vọng sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra không chỉ phân phối các loại kệ sắt v lỗ theo chuẩn nêu trên mad Niran còn nhận các đơn đặt hàng của khách hàng yêu cầu về các kích thước cũng như mức độ chịu tải khác để phù hợp nhu cầu của khách hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa . mọi chi tiết xin
Liên hệ 0903 283 479( Xuân Đại)
0903 214 079_0866 812 491 (ms Mai Phương)
Mail : kệ sắt v lỗ
Web : kesatniran.com
Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng