Bạn cần một chiếc laptop thật sự khác biệt, khi vừa có hiệu năng tốt, pin thật lâu để đáp ứng cho công việc, học tập trong thời gian dài, màn hình lớn cho trải nghiệm hình ảnh đẹp và cuối cùng là thật gọn nhẹ để dễ dàng cất trong balo hoặc túi xách để tiện di chuyển. Bạn có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, cầm một tay mang đi họp thoải mái không lo gì cả.

Sự khác biệt đến từ LG - Laptop LG gram

Hiểu được những gì thị trường cần, mới đây, ông lớn LG đã chính thức bước chân vào thị trường laptop tại Việt Nam để định nghĩa lại, thế nào mới là laptop người dùng cần có. Cụ thể, nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc đã cho ra mắt LG gram, một mẫu laptop siêu mỏng nhẹ, chỉ nặng chưa đến một 1 kg (vẫn đang giữ ngôi vị laptop nhẹ nhất thế giới do Guinness công nhận) và có thời lượng pin lên tới 17,5 tiếng. Bạn đang sống hoặc làm việc ở Quận Tân Bình TP HCM. Máy tính của bạn hay của công ty bạn đang bị lỗi và bạn muốn sửa máy tính gấp để có thể tiếp tục làm việc.
Bạn thích sự nhanh chóng và bạn cần một gọn nhẹ nhất để xử lý lỗi của máy tính.
Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
sua may tinh quan tan binh Chuyên sửa chữa máy tính tại nhà quận Tân Bình TP HCM
Chúng tôi đã có thâm niên 3 năm ngành dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại TP HCM, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất ở gần chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình, luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi và sửa chữa máy tính tính, cài đặt windows phần mềm cho laptop cũng như desktop cho bạn.
Có rất nhiều khách hàng ở quận Tân Bình ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Tân Bình, và rất rất nhiều khách hàng ở các con đường Bầu Cát, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt hay Cách Mạng Tháng Tám (CMTT) .... đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự nhanh chóng và gần gũi, và sự thuận tiện khi phục tận nhà! sua may tinh quan phu nhuan
Chúng tôi nhận sửa chữa chữa tất cả các loại máy tính thông dụng DELL, ACER, ASUS, TOSHIBA, HP, LENOVO,