Bếp từ chefs là một sản phẩm bếp chất lượng được quý khách hàng Việt tin tưởng dùng đa phần chỉ cần khoảng mới đây. Chính vì thế bữa nay Nội Thất Phương Đông chúng tôi xin giới thiệu một lần nữa tới quý khách bếp từ chefs và các mẫu bếp đáng giá để lựa chọn. Mời quý khách cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

nhãn hàng Chefs chia làm nhiều phân khúc từ cao cấp như Đức, Tây Ban Nha, tầm trung và rẻ của Việt Nam được sản xuất và lắp đặt trên dây truyền công nghệ cao cấp nhất, ứng dụng nền công nghệ hiện đại bậc nhất, trước khi đưa đến tay người dùng đều được các chuyên gia hàng đầu kiểm định và đánhgái một cách kỹ càng.

phong phú và phong phú hơn về kiểu dáng từ vuông tới hình chữ nhật nhằm phù hợp với không gian gian bếp Việt, chia làm nhiều dòng như bếp đơn, bếp 2, bếp 3 để phù hợp hơn với mong muốn đun nấu của các hộ gia đình.

Bếp từ Chefs sử dụng mặt kính cùng linh kiện chuyên dụng dành cho bếp từ cao cấp giúp chất lượng của bếp được nâng cao nổi trội.
Mặt kính bếp sử dụng thường là dòng kính Schott của Đức hoặc kính NEG của Nhật Bản có độ chịu lực chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt tốt, bớt nhiệt nhanh, giúp bếp tránh tối đa các trường hợp kính bị rạn vỡ do qua lực quá nhiệt. Kính không chứa khoáng vật độc hại tới sức khỏe người dùng, khi nấu nướng cũng không sản tạo ra khí độc tác động tới môi trường bao quanh, hơn nữa kính còn là nguyên liệu cách điện giúp bạn giảm thiểu hết mức có thể các trường hợp bị điện giật làm hại tới người sử dụng trong công đoạn thổi nấu.
Linh kiện điện tử của bếp từ Chefs của chính hãng cũng là loại cao cấp có độ chịu nhiệt, độ chính xác và độ bền cao giúp bếp hạn chế tối đa các tình trạng chập cháy do quá nhiệt, kéo dài tuổi thọ của bếp, nâng cao độ an toàn cho người dùng.

Còn nếu kể đến các mẫu bếp từ đáng giá để chọn lựa bạn có thể xem xét những mẫu sau :

- Bếp từ Chefs EH DIH888 : đây là loại bếp đôi nhập từ Đức, sử dụng mặt kính Schott và linh kiện điện tử cao cấp nhất, nâng cao hơn chất lượng sản phẩm.
Ngoài những tính năng bình thường bếp còn được trang bị công nghệ Inverter khiến cho lượng điện năng mà bếp sử dụng luôn được tiết kiệm hơn những mẫu sản phẩm nấu thông thường. chức năng Booster giúp công suất của cả 2 vùng nấu trở nên cao đến 3700W mỗi vùng nhưng tổng công suất chỉ ở mức 4000W bởi chức năng san nhiệt giúp bạn hạn chế các tình trạng quá tải điện năng. ngoài ra còn có hàng loạt các tính năng được trang bị thêm như tính năng tạm ngừng, chức năng hâm nóng, … giúp phát triển hơn độ tiện nghi và bảo đảm an toàn cho người sử dụng, phù hợp với các hộ gia đình vừa và nhỏ.

Bếp từ Chefs EH DIH 888 có kích cỡ khá phổ biến, hợp với phần lớn không phòng bếp Việt, thay thế các bếp nấu cũ đơn giản mà không cần sửa chữa nhiều.

- Bếp từ Chefs EH IH 555 : đây là mẫu bếp 3 với kiểu dáng vuông có trang bị tính năng san nhiệt giúp tổng công suất còn 6800W khi bật đồng thời toàn bộ những vùng nấu : gồm 2 vùng nấu to có chức năng Booster lên đến 3700W và 1 vùng nấu nhỏ công suât 2200W. Bếp nhập nguyên từ Đức cũng sử dụng mặt kính Schott, linh kiện điện tử cao cấp để khẳng định chất lượng. Bếp cũng giống như bếp từ Chefs EH DIH 888 ở trên được trang bị chức năng Warm giữ ấm ở nhiều mức nhiệt giúp thổi nấu tiện lợi mà tiết kiệm, tính năng tạm ngừng dành cho người sử dụng bận rộn,…. Bếp thích hợp với không căn bếp rộng hoặc bếp đảo, có đông người hay cần đun nấu nhiều.

- Bếp từ Chefs EH IH 533 : đây là dòng bếp 3 có mẫu mã hình chữ nhật với 3 vùng nấu được đặt thẳng hàng. Bếp được nhập linh kiện điện tử từ tập đoàn EGO - Đức và sử dụng mặt kính Schott cũng tại Đức và lắp tại Việt Nam trên dây truyền khoa học cao cấp hiện đại nhất. Bếp cũng được trang bị tính năng tự động san nhiệt giúp bếp giảm thiểu tối đa những trường hợp quá tải điện năng tác động đến người sử dụng cùng các vật dụng điện gia dụng. Tổng công suất của bếp đạt 5500W lúc bật song song với đó cả 3 vùng nấu, trong đấy vùng nấu to nhất có công suất đạt 3000W lúc bật Booster, vùng nhỡ là 1800W, vùng nhỏ là 1400W, thích hợp cho các hộ gia đình nhiều người cần nấu nướng nhiều, hợp với không phòng bếp rộng.

- Bếp từ Chefs EH DIH 866 tới từ Tây Ban Nha, sử dụng linh kiện điện tử cao cấp và mặt kính Schott để tạo thành sản phẩm, giúp chất lượng của bếp không thua kém các loại nhập tại Đức. Bếp cũng giống như những mẫu bếp khác của Chefs đều được trang bị chức năng tự động san nhiệt làm cho bếp nấu không tác động tới người sử dụng. Tổng công suất bếp lúc bật song song với đó cả 2 vùng nấu là 3400W trong lúc bếp phải đạt 1600W, bếp trái đạt công suất cao nhất 2000W. Bếp thích hợp cho đa phần những không căn bếp Việt, khi thay thế các chiếc bếp gas cũ cũng không cần sửa chữa nhiều, thích hợp cho các hộ gia đình vừa và nhỏ. Với mẫu mã đẳng cấp đây là một trong các mẫu được người sử dụng quan tâm nhiều hơn hoàn toàn.

- Bếp từ Chefs EH DIH 333 dòng bếp đôi dùng linh kiện điện tử cùng mặt kính của Đức được lắp đặt trên dây truyền công nghệ tại Việt Nam, mang lại cho người dùng sự ham thích lúc sử dụng. Bếp sử dụng chế độ san nhiieetj giúp công suất của bếp chỉ đạt 3600W khi bật đồng thời cả 2 bếp trong khi công suất bếp trái đạt 3000W, bếp phải đạt 2300W. Bảng kiểm soát cảm ứng siêu nhạy tiện lợi tùy chỉnh kể cả lúc tay ướt, thuận tiện hành động hơn với người sử dụng. Bếp thích hợp cho phần đông những không phòng bếp Việt giống như bếp từ Chefs EH DIH 866, lúc thay cho bếp ga cũ cũng không cần chỉnh sửa nhiều, phù hợp cho các hộ gia đình vừa và nhỏ.

Hãy đến với nội thất Phương Đông chúng tôi - chúng tôi đại lý cấp 1 chuyên phân phối các mặt hàng bếp từ Chefs của chính hãng với nhiều mẫu sản phẩm mới nhất. Ngoài những chương trình khuyến mãi chiết khấu to về giá các bạn còn có dịp nhận những phần thưởng lớn tất nhiên lúc mua sắm tại hệ thống của chúng tôi.