bây giờ bếp điện từ đang được rất đông người tin dùng và lựa chọn cho gia đình mình nhờ độ an toàn cao, mẫu mã đẹp, đẳng cấp và hiện đại. dù rằng chưa có một tài liệu chính thống nào kết luận rằng bếp điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. dù vậy nhiều gia đình vẫn còn lo âu không biết sử dụng bếp điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy cùng Bếp Nam Anh phân tích ngay sau đây :http://www.vfnicholson.com/index.php...o-tot-khong-2/

Cũng theo thông tin từ trang chuyên tổng hợp đại đa số các thông tin về bếp điện từ âm nhập ngoại uy tín tại Mỹ thì bếp điện từ tỏa ra bức xạ tần số cực thấp 30KHz nếu như so với dải tần của điện thoại di động là 800 – 1800MHz. Dạng bức xạ này chỉ vận hành trong 1cm trên mặt ngoài bếp trong vùng nấu và có hình elip nên sẽ không có ảnh hưởng tới người dùng. bên cạnh đó khi thổi nấu bạn cũng luôn giữ một khoảng là 0,5m với vùng nấu chứ không áp sát như di động nên hoàn toàn yên tâm.

tìm hiểu thực tại cho thấy, khi bạn thử nhấc nồi nước đang sôi trên bếp từ lên khoảng 2-3cm, nồi nước sẽ không tiếp diễn sôi nữa. chứng minh, khi đun nấu , chí ít bạn cách bếp 10~30 cm thì mẫu từ trường hoàn toàn không có tác động gì tới người dùng.

So với các mẫu bếp khác thì nó an toàn và tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường bao quanh, không gây nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy và không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

đa số những dòng bếp điện từ cao cấp trên thị trường hiện nay như: bếp điện từ Munchen nhập ngoại Châu Âu, hoặc với nhiều lai lịch như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia các bạn có thể xem xét bếp điện từ Lorca giá tốt, những dòng bếp này đều được dùng mặt kính Shott Ceran tại Đức, dòng kính bậc nhất bây giờ về độ chịu nhiệt, chịu lực, chịu sốc nhiệt, một số sử dụng K+ của Pháp, số ít sử dụng ceramic. những loại kính trên không chứa khoáng vật độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, lúc đun không tạo khí độc hại tác động tới môi trường bao quanh.

Như đã nói trên thì sóng điện từ phát ra lúc có nồi nấu ( có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ vì thế dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài thì chẳng phải gây độc hại xấu tới sức khỏe của người thông thường. Nên chúng ta có thể quả quyết : bếp từ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Để mua được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng quý khách hãy tới với nội thất Bếp Nam Anh – địa điểm bán bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu tại Hà Nội, TPHCM. Là một trong các đại lý cấp 1 của trên 30 thương hiệu bếp từ trên thị trường, chúng tôi tự tín phân phối đến tay người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng cao, lai lịch sáng tỏ, giá tiền phải chăng. đi kèm với sản phẩm là nhiều tiết mục món quà quyến rũ.