Giới thiệu

Nho xanh ko hạt Úc là dòng một trong những cây ăn trái lâu đời nhất được canh tác bên cạnh cây olive. Nho xanh không hạt Úc là một trong các cái nho được yêu thích nhất bây giờ.

Nho xanh không hạt Úc được hái bằng tay để đảm cho trái không bị thâm dập. Mùa vụ của nho xanh ko hạt Úc từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm.

Đặc điểm

Nho xanh không hạt Úc quả dài, có màu hổ phách, vị ngọt mát, siêu giòn và không hạt.

Nho xanh không hạt Úc lúc thưởng thức mang vị ngọt thanh nhẹ, mọng nước và thơm dịu tự nhiên.

Giá trị dinh dưỡng

Nho xanh không hạt chưa Kali và vitamin C với tác dụng chông oxy hóa và giảm Cholesterol.

Ẳn nho thường xuyên có tác dụng khiến giãn nở huyết mạch, tương trợ máu lưu thông dễ dàng, bảo vệ thành huyết quản, giảm nguy cơ đau tim.

tiêu dùng va bảo quản

Nho xanh ko hạt thường để ăn tươi hoặc ép lấy nước.

Nho xanh không hạt Úc cực kỳ mẫn cảm, nếu vẩn chuyển bắt buộc đóng trong hộp chu đáo để không không bị dụng quả.

xoành xoạch để nho chưa rửa vào trong hộp kín khi để trong tủ lạnh mang nhiệt độ 0 – 4 độ C, chỉ bắt buộc rửa trước khi ăn hoặc chế biến.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với mỗi hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng không ưng có thể trả lại nhân viên giao hàng.
Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. ( mỗi loại hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ( Thủy Anh Fruits là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết trái cây sạch 100% đến khách hàng)
Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Thủy Anh Fruits.
Thủy Anh Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.
Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Thủy Anh trong những năm qua, Thủy Anh đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.