Thông thường trong những thiết kế biệt thự có vườn rộng sẽ có một không gian relax được sắp xếp tạo thành nơi tiêu khiển và ngắm cảnh cho chủ nhân tổ ấm. Không phải lúc nào sự xa hoa trong nội thất mới có khả năng giúp gia chủ có những khoảnh khắc thoải mái trong cuộc sống. Những thiết kế sáng tạo sau đây cũng là một cách điểm tô cho khu vườn , vừa là biện pháp khác giúp bạn tận hưởng thiên nhiên.
Một bộ bàn ghế mộc mạc đơn giản dưới tán cây sẽ là ý tưởng rất hay để tạo nên nơi dừng chân cho bạn. Chẳng những thế, không gian này còn cung cấp thêm cả chậu rửa và một bếp ngoài trời cỡ nhỏ để phục vụ người ốm bạn khi muốn tổ chức cuộc vui nhỏ với bạn bè.
Ghế ngồi ở dưới mái hiên trong khu vườn nhỏ là ý tưởng tuyệt vời. Bạn có khả năng vừa đọc sách vừa thưởng thức không khí tự nhiên trong lành và ánh sáng tự nhiên thật thanh nhã. Đây không phải là cách thức mới lạ gì nhưng những trải nghiệm đem lại thì luôn mới mẻ và hấp dẫn đối với người sử dụng.
Trong [replacer_a] này còn có hẳn một ngôi nhà nhỏ trong vườn. Bên ngoài là bàn ghế giúp bạn dừng chân thưởng thức khung cảnh khu vườn. Ngôi nhà không trang hoàng quá cầu kì và trông rất mộc mạc, chính vì thế càng thêm vẻ cuốn hút.
Hình mẫu bạn đang xem nằm trong những thiết kế biệt thự cao cấp nhất. Hình thức này cũng rất đuọc ưa thích khi kết hợp cả ngôi nhà nhỏ tự nhiên với bộ bàn ghế bên ngoài. Chủ nhà hoàn toàn có xác xuất tận hưởng cảnh vật tự nhiên của khu vườn vừa đọc sách hay nhắm nháp đồ uống ưa thích. Ngôi nhà nhỏ không chỉ chứa những những công cụ làm vườn mà còn có những nội thất tối thiểu như bếp nhỏ và không gian xả hơi bên trong sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn.
Đối với những [replacer_a] không có vườn rộng thì chỉ cần những cách bài trí đơn giản cũng làm bạn không bị hạn chế trong không gian cá nhân của mình. Mặc dù chỉ là một diện tích dài và nhỏ những cũng giúp bạn phóng tầm mắt ra ngoài, tận hưởng sự mát lành của cây cối đem lại và hương thơm từ chậu hoa bên cạnh. Hãy tận hưởng mọi thứ theo phong cách của bạn.
Cuối cùng là khu vực xả hơi trong không gian đầy nắng. Mọi thứ dường như khá đơn giản với một chiếc bàn nhỏ và chiếc gối tựa. Bạn có khả năng ngồi xuống, tận hưởng mọi thứ chung quanh trong bóng mát của mái hiên thật tuyệt phải không nào?