Chăn ga gối đệm đã chăm sóc giấc ngủ của con người từ khá lâu rồi. Giấc ngủ ngon đem lại cho con người sức khỏe dồi dào và khả năng làm việc năng suất vào ngày hôm sau. Cảm giác nằm trên chiếc đệm êm ái, đắp một chiếc chăn bông thật ấm, và gối lên chiếc gối căng phồng rất dễ ngủ. Nhưng việc chọn đệm đôi khi cũng khá khó khăn về kích thước. Chẳng hạn con bạn nằm trong cũi và bạn muốn cho con bạn được nằm đệm, nhưng lại không cố chiếc nào vừa trên thi trường. Bạn buộc lòng phải mua đệm rồi cắt cho vào với giá cả khá đắt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắt đệm theo yêu cầu kích cỡ chính xác đẹp nhất năm 2017.
1. Các vật dụng bạn phải chuẩn bị trước
– Thước dài có chia vạch cỡ nhỏ đến cm (bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thước cuộn hoặc dây)
– Bút mực để đánh dấu cho đúng cắt đệm theo yêu cầu.
– Kéo thì cũng nên sử dụng các loại kéo sắt lớn thường dùng để cắt vải

cắt đệm theo yêu cầu 01
– Keo dán: thường dán nên nệm cao su bằng loại keo con chó dễ dàng để mua được tại tất cả những tiệm có bán đồ điện nước (khoảng 02 hộp nhỏ là đủ), nhưng với video hướng dẫn kèm theo chúnhgúng tôi sử dụng mũ cao su thiên nhiên.
2. Trình tự để thực hiện việc cắt dán nệm cao su
Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn mà đương nhiêncó thể cắt bỏ bớt bất kỳ phần nào chiều dài hoặc là chiều rộng của nệm và đương nhiên đều phải thực hiện các theo các bước sau:
Bước 1: Cắt lấy tấm vành của nệm cao su
Bước 2: Cắt bỏ luôn phần thừa theo như kích thước đã yêu cầu của chính bạn
Ví dụ: Bạn đang sở hữu 1 tấm nệm cao su rộng tới 120cm muốn cắt thành miếng 106cm thì sau khi ra cắt lấy vành xong bạncó thể cắt bỏ đi thêm 14cm để có được kích thước là nhiều rộng dài 106cm.

cắt đệm theo yêu cầu 02
Bước 3: Bôi keo
Lưu ý khi ta dán nệm cao su lên bằng chất keo con chó, bạn nên bôi một lớp keo thật mỏng và đều lên cả hai bên mặt cần dán. Có như vậy thì mới đảm bảo cho mối dán được thật chắc và dán như vậy mới ăn keo. Nếu bạn chỉ trét keo vào mỗi một mặt rồi dán luôn thì nhất định đệm sẽ không dính, không đúng với cách cắt đệm theo yêu cầu.
Bước 4: Dán vành vào nệm cao su
Bước này bạn phải thật khéo léo thật cẩn thận để từng mối nối dán đệm được đẹp nhất và ăn khớp nhất có thể. Sau đó ta dùng tay ép để nhiều lần cho mối nối đảm bảo dính chặt.
>> Nguồn: http://demloxogiare.com/cat-dem-theo-yeu-cau/