Chăm sóc giấc ngủ trong mùa đông là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nếu bị lạnh thì giấc ngủ sẽ không sâu, thậm chí là không ngủ được sẽ dẫn đến thiếu sức khỏe cho ngày hôm sau, làm việc không hiệu quả. Vậy lên những thứ như chăn ga gối đệm là không thể thiếu được. Tưởng tượng được nằm lên chiếc đệm êm ái, đắp một chiếc chăn ấm áp hay gối đầu lên chiếc gối căng cứng. Nhưng vấn đề là nhiều khi ta có một chiếc chăn ấm nhưng lại khá nặng cồng cềnh. Đừng lo, Hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn chăn siêu nhẹ everon thông thoáng giữ nhiệt tốt nhất năm 2017.
1. Thành phần của chăn siêu nhẹ everon
Nguyên liệu để sản xuất ruột chăn cũng như là các sản phẩm khác đều sẽ được nhập khẩu từ xứ sở kim chi nơi có một mùa đông khắc nghiệt. Nên yêu cầu có một sản phẩm giúp giữ ấm cơ thể không thể thiếu. Chăn siêu nhẹ everon được sản xuất ở việt nam hay tại Hàn Quốc của Everon cũng giống như là ruột chăn dày nhưng tất cả các đường chần thêu có hình thù là khác nhau và lượng bông cũng ít hơn giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để phân biệt các loại ruột chăn này quý khách sẽ dựa vào mác trên góc của chính sản phẩm. Loại ruột chăn dầy Everon có mác là ( Standard ) loại mỏng có gắn mác (Classic)
Sản phẩm chăn siêu nhẹ everon loại Mỏng thuộc nhóm Ruột chăn của Everon được chính hãng chăn ga gối đệm Everon sản xuất và ra mắt thị trường năm 2011. Sản phẩm Ruột chăn đông Everon loại Mỏng được sử dụng chất liệu
2. Các mẫu chăn siêu nhẹ everon nổi bật


Thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế
Đây là mẫu chăn nhẹ vô cùng hài hòa đơn giản vô cùng. Cả bộ chăn ga đều màu trắng viền xanh với các họa tiết đơn hoa không cầu kỳ.


Hoa văn bắt mắt, tạo sự cuốn hút căn phòng
Một màu tím nhạt không được sang trọng cho lắm,Nhưng lại không kém đi sự lich sự cần có. Họa tiết hoa cúc được phân bố tương đối dày.

Diu nhẹ với thiết kế nhẹ nhàng màu hồng
Đây là một mẫu chăn siêu nhẹ everon vô cùng trẻ trung với sắc hồng là chủ đạo. Hoa và họa tiết là rất hài hòa và đẹp
>> Nguồn: http://demliena.org/chan-sieu-nhe-everon/