Công ty con của Foxconn là Sharp, cùng với Innotek của LG là hai đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất cảm biến 3-D của cụm cảm biến Camera TrueDepth. Cảm biến này giúp tính năng nhận diện khuôn mặt trên smartphone của Apple hoạt động. Chính những vấn đề với dây chuyền sản xuất bộ phận này đã ảnh hưởng tiêu cực đến số lượng iPhone X được hoàn thiện ở khâu lắp ráp. Phía Sharp nói rằng năng suất đã tăng lên nhưng một nguồn tin nội bộ cho biết con số thực tế vẫn chưa đáp ứng nhu cầu một cách thỏa đáng.

Hồi tháng 9, Toshiba, nhà cung cấp bộ nhớ cho Apple cũng gặp phải một số trục trặc sản xuất. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng sự cố này không tác động mạnh đến việc hoàn thiện thiết bị cầm tay hàng đầu của Apple.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.