Đối với các người mua đang có nhu cầu muốn mua và dùng phòng xông hơi khô ngay tại phòng tắm của gia đình mình, nhưng chưa thực thụ hiểu hết về “ Tác dụng khi sử dụng phòng xông hơi khô “ sẽ đem lại những ích lợi như thế nào cho người sử dụng. Thì các bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài tư vấn sau đây để đặt ra sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình mình.

bây giờ mong muốn sử dụng xông hơi khô đã phát triển thành cách thức săn sóc sức khỏe quen thuộc được nhiều người mua lựa chọn, nhất là trong thời buổi lớn mạnh hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể thu giãn các giây khắc thư giãn tự do sau một ngày làm việc mệt mỏi ngay trong chính ngôi nhà của mình với giá bán siêu thấp bằng cách lắp ráp và sử dụng phòng xông hơi ngay tại phòng tắm của gia đình mình.
Xông hơi khô sẽ mang lại nhiều ích lợi hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bạn. Vậy lợi ích chính khi sử dụng phòng xông hơi khô là gì ?

Xông hơi khô (sauna) hay còn gọi là xông hơi đá muối là phương pháp sử dụng đá (sỏi) được đặt trên những thanh điện trở trải khắp phòng và đun nóng để tăng nhiệt độ phòng tới 50 - 75 độ C cùng với 10% độ ẩm làm thân thể đổ mồ hôi từ đó giải hết độc tố trong cơ thể ra ngoài. Người ta thường cho một lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) lên đá để chóng vánh làm tăng nhiệt độ nhưng độ ẩm này sẽ mau chóng biến mất để lại cho chúng ta cảm giác thư thái nhất .

hợp thành chính của sản phẩm này chính là gỗ thông (gỗ thông nhập ngoại đã qua xử lý) nên khi xông hạn chế được trường hợp gây bỏng cho người dùng. Ngoài việc sử dụng gỗ thông cao cấp được nhập từ Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan , Lào, Mỹ ...thì còn có gỗ hemlock, gỗ sồi trắng, gỗ óc chó...và kính cường lực chịu nhiệt cao. Trong phòng, băng ghế cũng được thiết kế bằng gỗ bởi vì gỗ không giữ nhiệt nhiều, ngăn dự phòng gây bỏng da cho người dùng. Một số model tiêu biểu của phòng xông hơi khô hiện nay bạn có thể xem xét như: phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn Quốc, phòng xông hơi khô Govern của Malaysia, phòng xông hơi Brother của Việt Nam....

Trên đây chúng tôi đã đặt ra các tác dụng khi sử dụng phòng xông hơi khô và những chú ý khi sử dụng phòng xông hơi khô sao cho đúng cách nhất. bây giờ với sự tăng trưởng của nghành công nghiệp chế tạo phòng xông hơi, các nhà nghiên cứu đã tạo thành được những chiếc phòng xông hơi gia đình vô cùng tiện lợi. nếu bạn đã cảm nhận được các tác dụng xuất sắc của phòng xông hơi khô nhưng vẫn ngại vì phải đi xa không tiện và phải tốn giá thành thì hãy sắm ngay về cho gia đình một chiếc phòng xông hơi khô gia đình. hiện giờ trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng đứng ra chế tạo thiết bị này. Với sự dồi dào trong mẫu mã và công năng nên việc tìm thấy một chiếc phòng xông hơi phù hợp trở lên đơn giản hơn.
Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ chuyên môn viên giàu kinh nghiệm là chỗ bạn có thể đến để lựa chọn một chiếc phòng xông hơi của chính hãng giá tốt nhất tới khách hàng trên toàn quốc .