Vấn đề mua đệm cho khách sạn là một việc cần thiết và quan trọng nhất để thể hiện được sự đẳng cấp cho doanh nghiệp, tư nhân. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như dòng đệm dùng cho khách sạn nên nhiều người thắc mắc mua chăn ga gối đệm hãng nào tốt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.
Đệm dùng cho khách sạn nên chọn loại nào?
Trong tất cả các loại đệm hiện nay trên thị trường thì dòng đệm thích hợp nhất là đệm lò xo khách sạn, vì sản phẩm này thường có thiết kế hoàn toàn khác với các dòng đệm khác, nhìn sang trọng cũng như mỗi hãng là có một kiểu dáng khác nhau, không trùng lặp nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt nếu chọn lựa đệm dùng cho khách sạn 5 sao thì hay có du khách nước ngoài thì theo phương tây thì sẽ thích dùng đệm lò xo hơn.Đệm lò xo khách sạn chất lượng khi được kết cấu bởi hệ thống lò xo chất lượng, nên sử dụng đệm lò xo túi thay vì chọn đệm lò xo liên kết vì khi nằm sẽ tạo ra sự rung chuyển cũng như gây ra tiếng động làm ảnh hưởng tới người kế bên.
Hiện nay có một số dòng đệm dùng cho khách sạn cao cấp như đệm lò xo khách sạn Dunlopillo. Hanvico, KymDan,..đều là những thương hiệu cũng như sản phẩm tốt, chất lượng nhất hiện nay, và phù hợp với tất cả kích thước loại giường nệm khách sạn.
Thế nên nếu muốn mua đệm dùng cho khách sạn thì đệm lò xo là một gợi ý phù hợp nhất.
Tham khảo sản phẩm mới nhất: mẫu chăn ga gối đệm sông hồngclick
Bộ chăn ga gối khách sạn nên chọn loại nào?
Sau khi đã chọn được đệm dùng cho khách sạn, nếu muốn không gian trở nên sang trọng hơn thì nên sử dụng thêm bộ chăn ga gối khách sạn, vì vừa có thể bảo vệ được đệm cũng như giúp tăng lên tính thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng ngủ.
Với chăn ga gối khách sạn thì nên lựa chọn những sản phẩm dòng chăn ga gối màu trắng vì màu này thường được khách sạn lựa chọn nhiều, vừa làm sáng sủa phòng, cũng như thấy được đẳng cấp không gian phòng ngủ thay đổi.
Để chọn lựa chọn chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn thì không nên bỏ qua dòng mẫu chăn ga gối đệm sông hồng đây là một thương hiệu uy tín nhất Việt Nam, đặc biệt là chuyên cũng cấp những dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cho hộ gia đình và chăn ga gối khách sạn.

Với những mẫu đã đa dạng, phù hợp với mọi kích thước giường nệm khách sạn, sử dụng từ những nguyên liệu hoàn toàn cao cấp, tự nhiên và an toàn nên cực kỳ thoáng mát, tạo cảm giác mát mẻ và thư giãn mang tới sự nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một cách trọn vẹn nhất.
Trên là những gợi ý giúp chọn mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn, với những gợi ý đó thì các doanh nghiệp tư nhân đã đang sắp kinh doanh khách sạn có thể áp dụng và mang tới một không gian phòng ngủ sang trọng, thoải mái nhất cũng như thể hiện được đẳng cấp của mình. Nếu cần tư vấn gì thêm hay may chăn ga gối khách sạn theo kích thước thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:0974.636.813 – 096.484.3347 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.
Nguồn: http://noingoaithathanoi.blogspot.co...-tot-nhat.html