kiến ​​sẽ làm việc với chipset 500 series của Intel, đây cũng là sự thay đổi so với bộ xử lý Kaby Lake thế hệ hiện tại được sử dụng kết hợp với chipset 200-series. Cũng có tin rằng bộ vi xử lý Ice lake sẽ có chip GPU tích hợp Intel thế hệ thứ 11, nhưng chưa có thông tin xác nhận chính thức.

Chip 10nm vs 14nm: Hiệu quả điện năng và tăng cường hiệu suất

Theo lộ trình phát hành của Intel hồi đầu năm nay, hiệu suất của các chip 10nm thế hệ đầu tiên sẽ được tung ra vào năm tới sẽ thấp hơn đáng kể so với chip 14nm thứ ba (Coffee Lake) sắp ra mắt trong tháng này . Vịnh giữa hiệu suất giữa các chip 10nm và 14nm của công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu đóng băng với chip Ice Lake vào năm tới, nhưng nó sẽ vẫn thấp hơn chip 14nm ++ về hiệu suất bóng bán dẫn, nghĩa là tần số cao điểm của các chip này sẽ có một giới hạn nhất định. Trong khi đó, lợi ích lớn nhất của chip 10nm sẽ là điện dung thấp hơn, điều này sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha