2 sản phẩm đệm là dem lo xo hanvico và nệm pe hàn quốc đều là những thương hiệu đệm đến từ Hàn quốc. Vậy chọn đệm nào cho gia đình bạn để có thể sử dụng trong mùa hè nóng nực này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Chọn mua dem lo xo Hanvico
đệm lò xo hanvico được đánh giá là một trong những chiếc đệm có độ thông thoáng bởi cấu trúc lò xo bên trong đệm tạo ra những khoảng trống giúp đệm có sự thông thoáng, thoải mái và sử dụng sẽ mát hơn vào mùa hè.
Hiện nay, đệm Hanvico có 2 loại là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi.


đệm lò xo hanvicoĐối với đệm lò xo túi hanvico với sự cải tiến từ đệm lò xo liên kết giúp người sử dụng khi nằm không còn nghe thấy tiếng ồn từ đệm khi trở mình. Bởi dem lo xo túi hanvico được tạo thành từ những chiếc lò xo riêng biệt với lớp áo PE được sử dụng để bọc riêng từng chiếc lò xo giúp cho đệm giảm được tiếng ồn tối đa và tăng độ bền giảm oxy hóa do môi trường tác động lên lò xo. Thêm nữa những chiếc lò xo trong hai loại lò xo này cũng được bố trí khác nhau.
Đối với đệm lò xo liên kết hanvico những chiếc lò xo được kết nối với nhau tạo nên một khung đệm tùy theo kích thước chiếc đệm là 1m6 hay 1m8…
Ngoài ra dem lo xo hanvico còn có tình năng chống khuẩn tiêu biểu là chiếc dem lo xo nano hanvico với các hạt nano bên trong giúp người nằm cảm thấy êm ái và thoải mái hơn bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
Chọn mua nệm pe hàn quốcnệm pe hàn quốcNệm pe hàn quốc với chất liệu được tạo nên từ những hạt nhựa ép nóng ở nhiệt độ cao giúp chúng kết dính lại với nhau tạo thành từng khối chắc chắn. Chính vì vậy, nệm hàn quốc pe có trọng lượng tương đối nhẹ rất dễ di chuyển và mang vác, thuận tiện cho vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng.
Được tạo nên từ những nguyên liệu nhân tạo nên đệm pe hàn quốc cũng khá bí bách, không thông thoáng như đệm lò xo. Chính vì vậy, nệm bông pe hàn quốc thường được dùng vào mùa đông.
Nệm PE Hàn Quốc có giá khá rẻ nhưng thời gian sử dụng thường không lâu dài, dẫn tời thời gian và tuổi thọ của đệm không cao.
Nếu bạn ở hà nội bạn có thể chọn mua các sản phẩm này tại các cơ sở đại lý chính hãng của hanvico như thegioidemviet.Vn là một trong những cửa hàng đại lý cấp 1 chính hãng với giá cả cạnh tranh cùng hàng hóa và chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Nguồn: [replacer_a]