Vớ cái tính chất vật lý của [replacer_a] như: Cứng, chịu va chạm, an toàn cho người sử dụng. Màu sắc đa dạng, hài hòa phù hợp với nhiều mục đích cũng như nhiều kiến trúc công trình xây dựng khác nhau, luôn mang đến nét tươi mới, chấm phá cho khách hàng. Các tấm poly có thể chịu được lực rất tốt, có khả năng chống chịu lại các tác hại từ môi trường. Ngoài ra thì với tính năng vượt trội của mình, sản phẩm poly có khả năng lấy sáng lên đến 85%, lượng ánh sáng chiếu xuống bề mặt bên dưới của tấm poly sẽ mang đến những ánh sáng dịu nhẹ cho công trình. Giá thành của sản phẩm tấm poly là rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu sử dụng làm mái lợp thay thế khác như mái tôn kim loại, mái ngói... Cho nên việc lựa chon tấm poly làm mái lợp nhà xưởng cho các công trình là điều tuyệt vời nhất hiện nay. Các tấm poly được cung cấp bởi công ty SBG là những tấm poly có chất lượng tốt nhất. Với độ trong suốt lên đến 85%, mang đến giá trị kinh tế cao, mang đến một không gian mát mẻ với khả năng làm sáng của các tấm poly.
Tại các công ty chuyên thiết kế ngoại thất ngoài trời thì sản phẩm mái lợp Poly nhà xưởng không hoàn toàn xa lạ, Chất liệu [replacer_a] là một chất liệu khá hữu ích, nó khá nhẹ, lại có khả năng chịu được va đập cũng như khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời, hấp thụ tối đa lượng nhiệt trong không khí.
Đối với loại Poly đặc ruột có khả năng chịu lực rất tốt, búa đập không bể, đạn bắn không thủng,... thay thế kính thủy tinh truyền thống.